logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Covalent công bố đề xuất chuyển đổi token CQT thành CXT

-09/07/2024

Covalent công bố đề xuất chuyển đổi token CQT thành CXT

Trong những năm qua, Covalent Network đã đạt được nhiều thành tựu trong sứ mệnh xác thực dữ liệu blockchain, bao gồm việc triển khai các Block Specimen Producer và Block Results Producer, phi tập trung hóa thông qua 32 operator có vị trí địa lý khác nhau, triển khai chương trình mua lại token, mở rộng sang khu vực Châu Á, phát triển các công dụng AI và mô hình ngôn ngữ, hỗ trợ hơn 50.000 nhà phát triển thông qua API GoldRush và những sản phẩm tiên phong như Increment.

Để tiếp tục củng cố tầm nhìn phát triển hạ tầng modular blockchain và cơ sở dữ liệu phi tập trung, Covalent đã triển khai sáng kiến The New Dawn - một chuỗi những cải tiến về công nghệ, tokenomics và hạ tầng qua quản trị cộng đồng. Những thay đổi này bao gồm việc bổ nhiệm ông Arthur Hayes vào hội đồng cố vấn, lập quỹ mở rộng sang khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, tiến hành airdropchuyển hoạt động staking về lại Ethereum. Hiện đã có hơn 22% lượng cung token lưu thông được staking để phục vụ hoạt động xác thực dữ liệu.

Day Zero sẽ là sự kiện đánh dấu sự kết thúc của The New Dawn, với việc giới thiệu token mới là CXT để thay thế đồng CQT. Quá trình chuyển đổi từ nhà cung cấp dữ liệu blockchain đến “Ethereum Wayback Machine” của Covalent đòi hỏi dự án phải tái định vị sứ mệnh cốt lõi của mình, vốn sẽ là phát triển hạ tầng dữ liệu modular để phục vụ các công dụng về AI và lưu trữ dữ liệu dài hạn. Token hiện tại của dự án là CQT đang không phản ánh được tầm nhìn này.

Đề xuất Day Zero của Covalent gồm: 

- Thay đổi mã token từ CQT sang CXT để phản ánh cụ thể hơn mục tiêu của dự án;

- Cập nhật hợp đồng staking Covalent từ CQT sang CXT;

- Cập nhật hoạt động quản trị từ sử dụng token CQT sang CXT;

- Phân bổ token CXT cho người nắm giữ CQT trên Ethereum;

- Gia tăng thanh khoản token CXT.

Quá trình thay đổi token sẽ do Covalent đảm nhiệm hoàn toàn, tài sản của người dùng sẽ được giữ an toàn:

- Staker: tất cả người nắm giữ token, operator và delegator sẽ tự động được chuyển đổi CQT sang CXT;

- Sàn giao dịch: Covalent đã liên hệ đến các sàn để hỗ trợ chuyển đổi CQT thành CXT. Hoạt động giao dịch sẽ bị tạm ngưng từ 07:00 AM ngày 09/07/2024 (giờ Việt Nam), với thời gian nối lại phụ thuộc vào các sàn. Các sàn giao dịch hỗ trợ chuyển token gồm OKX, Gate, Crypto.com, Kucoin.

- Ví tự lưu ký: người dùng các ví MetaMask, Rabby hay Ledger sẽ tự động nhận được token CXT mới.

Covalent sẽ tổ chức buổi AMA trên X (Twitter) để trả lời các câu hỏi của cộng đồng vào 08:30 PM ngày 09/07/2024 (giờ Việt Nam).

Để tham gia bỏ phiếu, người dùng cần:

- Truy cập nền tảng bỏ phiếu Snapshot;

- Số lượng phiếu tối thiểu để thông qua đề xuất: 10 triệu CQT;

- Điều kiện: tất cả người dùng nắm giữ CQT đều có thể tham gia bỏ phiếu;

- Thời gian bỏ phiếu: 2 ngày, từ 05:00 AM ngày 09/07/2024 (giờ Việt Nam).

Chi tiết về Zero Day thuộc The New Dawn, vui lòng xem thêm tại bài blog này.

Về Covalent

Covalent (CQT) giải pháp hạ tầng dữ liệu blockchain phi tập trung, giải quyết vấn đề lưu trữ dữ liệu blob dài hạn cho Ethereum. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 225 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng Ethereum Wayback Machine. Đối tác của Covalent hiện bao gồm Fidelity, Rainbow Wallet, Consensys và hàng trăm dự án khác.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Linktree

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-09/07/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0