logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Covalent gọi vốn 5 triệu USD để mở rộng sang thị trường Châu Á

-27/06/2024

Covalent gọi vốn 5 triệu USD để mở rộng sang thị trường Châu Á

Covalent, giao thức cung cấp dữ liệu blockchain hàng đầu, thông báo kết thúc vòng gọi vốn chiến lược trị giá 5 triệu USD, với sự tham gia của Rocktree Capital cùng nhiều quỹ đầu tư đến từ Châu Á như CMCC Global, Moonrock Capital và Double Peak Group. 

Số tiền huy động được sẽ giúp Covalent mở rộng hoạt động sang khu vực Châu Á, đồng thời gia tăng mức độ tiếp nhận giải pháp dữ liệu của dự án tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore và các thị trường trọng điểm khác. Thông qua giúp dữ liệu blockchain trở nên dễ tiếp cận và mở rộng quy mô hơn, Covalent đặt mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp data hàng đầu và hỗ trợ phát triển những tiến bộ blockchain và AI tại Châu Á.

Bên cạnh đó, Covalent cũng thông báo chiến lược The New Dawn, tái định vị thương hiệu để trở nên gần gũi hơn với cộng đồng crypto.

Ông Ganesh Swami, nhà sáng lập Covalent, cho biết:

“Với việc là một trung tâm blockchain đang nổi, Châu Á đang mang trong mình nhiều tiềm năng để trở thành khu vực dẫn đầu trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo. Với Ethereum Wayback Machine làm cánh cổng đến nguồn cung dữ liệu dồi dào, chúng tôi rất háo hức được mang giải pháp của mình đến người dùng Châu Á để thúc đẩy tiếp nhận và tiến bộ. Sứ mệnh của Covalent là phi tập trung hóa khả năng truy cập đến dữ liệu blockchain, giúp nhà phát triển định hình tương lai. Đây chỉ là điểm khởi đầu của chiến lược The New Dawn, một chuỗi những nâng cấp để củng cố quyết tâm data availability và AI phi tập trung của chúng tôi.”

Kể từ năm 2019, Covalent đã tự khẳng định bản thân là lớp cung cấp dữ liệu hàng đầu với Ethereum Wayback Machine (EWM). EWM đã được tạo ra để giải quyết nhu cầu cần dữ liệu lâu bền và có thể được xác minh trên blockchain, với 225 chuỗi khối và 300 triệu ví tiền mã hóa được hỗ trợ. Covalent hiện sở hữu kho dữ liệu được chuẩn hóa hàng đầu trong ngành Web3, làm cơ sở để phát triển các ứng dụng AI thế hệ mới, đảm bảo các mô hình ngôn ngữ có dữ liệu đầu vào đáng tin cậy và giảm thiểu rủi ro bảo mật.

Với sự hỗ trợ từ các nhà đầu tư nổi bật trong khu vực, người dùng và các nhà phát triển tại khu vực Châu Á có thể tận dụng lợi ích từ Ethereum Wayback Machine. Bên cạnh ứng dụng về Ethereum và AI, Covalent còn cung cấp giải pháp để áp dụng vào những lĩnh vực như GameFi, DeFi,…

Trước đó, cựu CEO BitMEX Arthur Hayes cũng đã tham gia Covalent với tư cách là đối tác chiến lược để giúp thực hiện tầm nhìn dữ liệu dài hạn và AI phi tập trung.

Về Covalent

Covalent (CQT) giải pháp hạ tầng dữ liệu blockchain phi tập trung, giải quyết vấn đề lưu trữ dữ liệu blob dài hạn cho Ethereum. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 225 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng Ethereum Wayback Machine. Đối tác của Covalent hiện bao gồm Fidelity, Rainbow Wallet, Consensys và hàng trăm dự án khác.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Linktree

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-27/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0