logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Arthur Hayes trở thành cố vấn cho Covalent

-12/06/2024

Cựu CEO sàn BitMEX Arthur Hayes sẽ trở thành cố vấn cho Covalent, giúp dự án hiện thực hóa tầm nhìn xây dựng Ethereum Wayback Machine.

Arthur Hayes trở thành cố vấn cho Covalent

Arthur Hayes, đồng sáng lập kiêm cựu CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa BitMEX, cũng như đang làm Giám đốc Đầu tư của quỹ Maelstrom, đã tham gia vào dự án hạ tầng blockchain Covalent (CQT) với tư cách là cố vấn chiến lược.

Ông Hayes sẽ giúp Covalennt trở thành nền tảng dữ liệu blockchain hàng đầu, phục vụ những chiến lược về trí tuệ nhân tạo (AI) và bổ trợ cho hệ sinh thái Ethereum.

Ông Hayes chia sẻ:

Ethereum Wayback Machine của Covalent đảm bảo khả năng tiếp cận lâu dài đến dữ liệu blockchain, thứ mà sẽ phục vụ những đổi mới tiếp theo về AI.”

Arthur Hayes cũng nhận định token CQT của Covalent đang bị định giá quá thấp nếu như so sánh với đối thủ trong cùng mảng là The Graph. Ông Hayes sẽ nhận thù lao cho cương vị cố vấn dưới dạng token CQT để có thể “gắn liền lợi ích với đội ngũ dự án, nhà đầu tư và người dùng.”

Tại Covalent, nhiệm vụ cố vấn của ông Hayes sẽ bao gồm cải thiện tokenomics, tái định vị dự án, điều chỉnh mô hình kinh doanh và tiếp cận đến tệp khách hàng mới. Được biết Arthur Hayes là cố vấn chiến lược duy nhất của Covalent ở thời điểm hiện tại.

Quỹ Maelstrom của Arthur Hayes hiện còn giữ vai trò cố vấn cho dự án phát hành stablecoin Ethena (ENA), nền tảng AI Ritual và sàn giao dịch phi tập trung Drift Protocol.

Covalent hiện đang cung cấp dữ liệu blockchain của hơn 225 mạng lưới, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Polygon, Avalanche và Optimism. Trọng tâm phát triển trong thời gian tới của dự án chính là Ethereum Wayback Machine, giải pháp cho phép lưu trữ dữ liệu trên toàn hệ sinh thái Ethereum trong bối cảnh nâng cấp Dencun hồi tháng 4 giới thiệu một loại dữ liệu mới có tên là blob để giảm phí giao dịch trên layer-2 nhưng lại không lưu trữ nó một cách lâu dài.

Ngoài ra, Covalent cũng có kế hoạch hỗ trợ phát triển các cải tiến AI khác mà đòi hỏi mô hình dữ liệu đầu vào quy mô lớn, từ ứng dụng bảo mật cho đến phân tích NFT.

Về Covalent

Covalent (CQT) giải pháp hạ tầng dữ liệu blockchain phi tập trung, giải quyết vấn đề lưu trữ dữ liệu blob dài hạn cho Ethereum. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 225 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng Ethereum Wayback Machine. Đối tác của Covalent hiện bao gồm Fidelity, Rainbow Wallet, Consensys và hàng trăm dự án khác.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Linktree

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-12/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0