logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Covalent khởi động chương trình Airdrop hệ sinh thái, bắt đầu với Taiko và ZKsync

-20/06/2024

Covalent thông báo khởi động Chương trình Airdrop Hệ sinh thái Covalent như là một phần của phát kiến ​​The New Dawn nhằm nâng cấp và tăng cường tính phi tập trung của mạng lưới. 

Covalent khởi động chương trình Airdrop hệ sinh thái, bắt đầu với Taiko và ZKsync

The New Dawn tập trung vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng, tối ưu hóa cơ chế staking và triển khai nhiều chiến dịch khuyến khích để thúc đẩy sự tham gia và tăng trưởng người dùng. Phát kiến cũng nhằm mục đích khen thưởng những holder CQT, staker, những người tham gia và đóng góp không ngừng nghỉ cho hệ sinh thái Covalent.

Chương trình Airdrop Hệ sinh thái Covalent

Chương trình Airdrop Hệ sinh thái Covalent không chỉ là tặng thưởng token mà còn là chiến lược nhằm thúc đẩy động lực thị trường và thúc đẩy sự tham gia hơn nữa của người dùng từ các hệ sinh thái khác nhau.

Người dùng truy cập Cổng Airdrop tại đây để có cái nhìn tổng quan về tiêu chí và phần thưởng tiềm năng.

Quan hệ đối tác lâu dài với Taiko và ZKsync

Danh sách nhận thưởng đầu tiên là từ các đối tác lâu dài Taiko và zkSync. Covalent đã gắn bó với hai dự án kể từ giai đoạn thử nghiệm đầu tiên, cộng tác để đảm bảo sự tích hợp liền mạch và cùng nhau phát triển. 

Hướng dẫn tham gia

2 bước để tham gia Chương trình Airdrop Hệ sinh thái:

- Trở thành Staker CQT: Để đủ điều kiện nhận airdrop, các cá nhân phải staking CQT. Nếu bạn chưa tham gia, hãy truy cập vào đây để được hướng dẫn thực hiện.

- Truy cập Cổng Airdrop: Sau khi đã staking CQT hãy truy cập Cổng Airdrop để xem các token mà bạn đủ điều kiện nhận.

Nhu cầu staking CQT tăng mạnh

Khi mạng lưới Covalent ngày càng mở rộng, nhu cầu staking CQT của người dùng cũng không ngừng gia tăng. Dự án đã nhanh chóng tạo ra thêm 3 công cụ hỗ trợ và tăng tốc staking cho người dùng, gồm:

- Tăng Hệ số nhân tối đa: Hiện là 34x, tăng hệ số nhân mang lại nhiều không gian hơn cho các deligator.

- Nhiều operator hơn: Sự tham gia của các operator giúp đảm bảo tính phân quyền cho hệ sinh thái và vận hành càng hiệu quả hơn.

- Cho phép operator tăng mức tự staking.

Về Covalent

Covalent (CQT) giải pháp hạ tầng dữ liệu blockchain phi tập trung, giải quyết vấn đề lưu trữ dữ liệu blob dài hạn cho Ethereum. Dự án còn có cam kết dân chủ hóa lớp data availability của blockchain. Kể từ khi thành lập, Covalent đã giúp đỡ vô số người dùng, các đội nhóm phát triển và người đam mê với lĩnh vực Web3 với dữ liệu đầy đủ được tổng hợp từ hơn 225 blockchain. Tìm hiểu thêm cách Covalent đang xây dựng Ethereum Wayback Machine. Đối tác của Covalent hiện bao gồm Fidelity, Rainbow Wallet, Consensys và hàng trăm dự án khác.

Tìm hiểu thêm về Covalent tại: Website | Twitter | Linktree

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Coin68 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.
-20/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0