logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Sau TRON, Tether tiếp tục phát hành USDT trên Blockchain EOS

Song Song -01/06/2019

Công ty Tether vừa thông báo là sẽ hợp tác với Block.One để phát hành đồng stablecoin USDT của mình trên Blockchain EOS.

Sau TRON, Tether tiếp tục phát hành USDT trên Blockchain EOS
Sau TRON, Tether tiếp tục phát hành USDT trên Blockchain EOS

Theo thong cáo báo chí, Tether đã phát triển thành công hợp đồng thông minh của mình trên EOS, mang tên là “tethertether” và đã được thẩm định bởi EOS Canada. Đồng USDT được khẳng định là sẽ cực kỳ phù hợp cho các giao dịch vi mô ngang hàng dùng trên mạng lưới EOS, nhờ thiết kế Proof-of-Stake uỷ quyền của đồng tiền điện tử lớn thứ 5 thế giới.

Như vậy, sau khi xuất hiện trên Omni, Ethereum và gần đây nhất là TRON, EOS đã trở thành Blockchain tiếp theo được Tether lựa chọn để phát hành USDT.

Lí giải cho hành động này, CEO của Tether Jean-Louis van der Velde chia sẻ quá trình mở rộng là để giúp USDT gia tăng khả năng tương tác ra khắp lĩnh vực tiền điện tử.

Tuy nhiên, thông cáo báo chí của Tether lại không thông tin cụ thể số lượng coin cũng như thời điểm phát hành USDT mới trên EOS.

Mới ngày hôm qua thôi, Coin68 cũng đã đưa tin về việc sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase thông báo sẽ bắt đầu hỗ trợ giao dịch và lưu ký token EOS. Trước những tin tốt đến dồn dập, EOS hiện đang là một trong altcoin tăng trưởng mạnh nhất, dâng trào hơn 12% giá trị lên ngưỡng $8.4 – khôi phục toàn bộ những thiệt hại phải hứng chịu sau lần điều chỉnh mới đây của thị trường.

Sau TRON, Tether tiếp tục phát hành USDT trên Blockchain EOS
Biến động giá EOS trong 7 ngày gần nhất, theo CoinMarketCap

Trong khi đó, Tether thì mới vừa tạm thời thoát ra khỏi việc bị Văn phòng Tổng chưởng lý New York truy tố chung với sàn Bitfinex sau khi bị cáo buộc cố tình giúp nhau che giấu số tiền lỗ lên đến 850 triệu USD. Luật sư của hai công ty này đã thành công trong việc thuyết phục toà án bãi bỏ cáo trạng trên cơ sở không đủ thẩm quyền.

Theo CoinTelegraph

Song Song

-01/06/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68