logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Blockchain hỗ trợ dịch vụ cho stablecoin PAX

-31/05/2019

Một trong những đơn vị cung cấp ví lớn nhất của ngành tiền điện tử, Blockchain, vừa thông báo hỗ trợ stablecoin PAX trong tuần này với một chiến lược phát triển lâu dài.

Nhà cung cấp ví tiền điện tử Blockchain hỗ trợ dịch vụ cho stablecoin PAX
Nhà cung cấp ví tiền điện tử Blockchain hỗ trợ dịch vụ cho stablecoin PAX

Giám đốc phòng dịch vụ ví Blockchain Xen Baynham-Herd cho biết với CoinDesk rằng công ty cuối cùng đã lên kế hoạch cho việc rút tiền dưới dạng pháp định thông qua các hoạt động hợp tác sắp tới. Thu phí dịch vụ cho hình thức quy đổi này sẽ là cách để startup có thể chuyển hóa lợi nhuận.

“Làm việc với dự án stablecoin cùng PAX là một bước ngoặt lớn vì nó không chỉ là việc chúng tôi thêm một loại tài sản mới mà nó còn là thêm một lượng tiền pháp định USD vào giá trị tài khoản ví,” Baynham-Herd nói về sự tích hợp stablecoin đầu tiên. Theo đó:

“Bất cứ ai có kết nối mạng cũng có thể tải ví và lưu trữ USD. Mọi người giờ đã có thể tiếp cận được tất cả các loại tài sản giống như cách họ tiếp cận với nguồn thông tin khổng lồ của hiện tại.”

Trước thứ Hai, người dùng sẽ có thể đổi tài sản như Bitcoin, Ether hay Stellar với đồng PAX trong ví của họ.

Trong khi ông Baynham-Herd từ chối trả lời khi nào tài sản truyền thống và pháp định có thể được tích hợp, thì nhu cầu cho các dịch vụ này đang có xu hướng gia tăng. Đơn vị phát hành PAX là Paxos, cũng đã có những hoạt động tập trung vào hàng hóa gần trụ sở London của Blockchain.

CEO của Paxos Chad Cascarilla cho biết với CoinDesk rằng đồng Pax Gold neo giá vào vàng có thể sẽ được quy đổi thành vàng thỏi từ trụ sở lưu trữ ở London và đã tích lũy 700 tỉ USD giá trị giao dịch với 55 tổ chức kể từ sau khi được phát hành 10 tháng trước đây. Baynham-Herd cho biết Blockchain sẽ ưu tiên nghiên cứu các loại giải pháp như Pax Gold, bên cạnh các stablecoin khác ngoài PAX, vì họ muốn giúp các tài sản truyền thống cũng có thể vượt qua được rào cản về địa lí giống cách mà Bitcoin đã làm. Những sự hợp tác như trên có thể sẽ mở ra nhiều ứng dụng thực tế hơn cho người dùng thông thường.

Cũng theo đó, ví của Blockchain đang chiếm 22% tổng lượng giao dịch Bitcoin trên chuỗi, theo một dòng tweet của CEO Peter Smith. Tuy nhiên cách mà Blockchain đang thu thập thông tin từ các giao dịch này được coi là gây ra nhiều tranh cãi.

Phát triển ví tiền điện tử Blockchain ra toàn cầu

Baynham-Herd cho biết có hơn 38 triệu lượt đăng kí ví và hàng triệu người dùng mỗi tháng, hơn một nửa trong số đó là ngoài phạm vi lãnh thổ Mỹ. Baynham-Herd cho biết Nga, Nigeria, Brazil và Argentina là nơi của những tập khách hàng đông đảo nhất.

Giống với nhiều nhà cung cấp ví, ví Blockchain đã tổng hợp các thông tin IP dựa trên kết nối Internet của người dùng. Nhà cung cấp ví này cũng mang lại những giải pháp KYC cho người dùng. Theo thông tin cho biết thì có hàng chục ngàn người dùng đăng kí thông tin KYC mỗi tháng.

Một người ủng hộ Bitcoin là Udi Wertheimer cho biết với CoinDesk rằng ông muốn Blockchain ưu tiên cho quá trình tích hợp Tor và khuyến khích người dùng đăng kí KYC với một tài khoản mới.

Ông Wertheimer cho biết:

“Kết nối các hoạt động Bitcoin với danh tính nhận dạng thực chỉ để nhận được 5 USD stellar không hoàn toàn là phù hợp với tiêu chí bảo mật cho người dùng.”

Nói về những sự tranh cãi này, Baynham-Herd cho biết: “Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin tối thiểu về người dùng.”

Cùng thời điểm, người phát ngôn của công ty cho biết Blockchain đang tuyển từ 60 đến 150 nhân viên trong vòng một năm qua và tìm kiếm hơn 50 vị trí trong hè này.

Ông Baynham-Herd xác nhận:

“Chúng tôi luôn tuyển mộ. Kĩ sư, sản phẩm và các vị trí có liên quan, tất cả đều là những sự quan tâm của chúng tôi.”

Theo CoinDesk

-31/05/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0