logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

Nguyên Hồ-31/05/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp dịch vụ ví Coinbase vừa niêm yết EOS, theo thông cáo báo chí ngày 30/5.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS
Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

Việc niêm yết này sẽ hỗ trợ giao dịch và lưu trữ token EOS tại những khu vực Coinbase đang hoạt động, trừ Vương Quốc Anh và New York tại thời điểm bài viết.

Thông báo cũng cho biết rằng sẽ không có chi phí giao dịch đính kèm với EOS, chi phí thay vào đó sẽ được chi trả bằng năng lực máy tính, RAM, CPU hay băng thông mạng lưới. Người dùng có thể vận hành mạng lưới, đóng góp năng lực máy tính thực hiện các giao dịch để có thể nhận được EOS.

EOS là một trong những đồng tiền điện tử lớn nhất được niêm yết trên sàn, với vốn hóa bao gồm 8 tỉ USD, kể từ khi đồng XRP được niêm yết trong tháng 2. Coinbase cũng vừa hỗ trợ thêm hai token khác bao gồm stablecoin DAI và USDC.

Đầu tháng 5, Coinbase cũng mở rộng dịch vụ toàn cầu với việc hỗ trợ giao dịch tại 50 khuôn khổ pháp lí khác nhau và chương trình giáo dục cho thanh toán tiền điện tử Coinbase Earn cũng đã có mặt tại hơn 100 quốc gia.

Gần đây, phó chủ tịch mảng kinh doanh của Coinbase Emilie Choi đã xác nhận rằng giao dịch phân quyền sẽ không phải là những dự định trong tầm nhìn của sàn giao dịch hiện tại. Bà Choi nói về vấn đề pháp lí với Coinbase khi hoạt động sàn giao dịch phân quyền DEX:

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi mang lại dịch vụ phân quyền với những sự an toàn kèm với việc hợp pháp. Tôi nghĩ hiện chưa có quá nhiều sự minh bạch về cách hoạt động. Chúng tôi nghĩ rằng ngành đang hứng thú với điều đó nhưng việc đầu tư vào hình thức này hiện tại là chưa phù hợp.”

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-31/05/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68