logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Sau Binance, đến lượt Huobi và OKEx hỗ trợ hard fork Constantinople

Song Song -05/01/2019

Ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay là Binance, OKEx và Huobi sẽ hỗ trợ cho đợt hard fork sắp tới của Ethereum mang tên Constantinople, dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 14 đến 18/01, tại block số 7.080.000.

Sau Binance, đến lượt Huobi và OKEx hỗ trợ hard fork Constantinople
Sau Binance, đến lượt Huobi và OKEx hỗ trợ hard fork Constantinople

Hard fork Constantinople là một nâng cấp lên toàn Blockchain Ethereum, yêu cầu tất cả các node trên mạng lưới đều phải thực hiện. Hai thay đổi quan trọng nhất có được sau Constantinople sẽ là giảm phần thưởng đào block từ 3 ETH về 2 ETH và tích hợp một số EIP để giúp cho quá trình chuyển đổi thuật toán đồng thuận từ Proof-of-Work sang Proof-of-Stake sau này diễn ra suôn sẻ hơn.

Khi thời điểm cập nhật ngày càng cận kề, vào ngày 03/01, sàn Binance đã chính thức lên tiếng xác nhận sẽ hỗ trợ hard fork này, gửi lưu ý đến tất cả người dùng Ethereum. Sàn cũng sẽ giải đáp các thắc mắc kỹ thuật trong giai đoạn hard fork.

Trong khi đó, OKEx sẽ tiến hành snapshot tất cả tài khoản OKEx ở block số 7.080.000 – thời điểm mà đội ngũ phát triển Ethereum đã nhất trí triển khai Constantinople. Sàn cũng kêu gọi trader nạp ETH lên sàn để bảo vệ tài sản của mình và cam kết sẽ hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ.

Huobi cũng sẽ hỗ trợ đợt hard fork này. Tương tự như OKEx, sàn khuyến nghị người dùng nên gửi ETH lên Huobi Global để phòng ngừa những vấn đề kỹ thuật liên quan đến hard fork.

Ethereum được thiết kế làm một nền tảng cho ứng dụng phi tập trung (dApps), và đã vạch ra bốn nâng cấp lớn để khiến mạng lưới hoàn thành tốt công việc này. Mục tiêu cuối cùng của Ethereum Foundation là hiện thực hoá tầm nhìn của nhà sáng lập Vitalik Buterin và chuyển thuật toán từ PoW lên PoS, điều mà sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến hoạt động đào coin và mở rộng quy mô.

Ngày hôm qua, đội ngũ phát triển Ethereum cũng đã nhất trí thiết lập một giao thức đồng thuận mới tên “ProgPoW”, vốn sẽ tăng hiệu năng hoạt động của các thiết bị đào sử dụng GPU và kháng ASIC. ProgPow dự kiến sẽ được tích hợp ngay trước lần nâng cấp kế tiếp của mạng lưới Ethereum mang tên Istanbul.

Theo CoinTelegraph

Ethereum (ETH) là gì?
Ethereum là một nền tảng công nghệ phân quyền, nguồn mở, công cộng dựa trên công nghệ Blockchain. Thay vì sử dụng một hệ thống máy chủ lớn như Google (một hệ thống tập trung), Ethereum cho phép các phần mềm ứng dụng chạy trên mạng lưới các máy tính cá nhân (một hệ thống phi tập trung). XEM THÊM

Song Song

-05/01/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68