logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Ronin Network cho phép staking RON, công bố 5 dự án game đầu tiên

-30/03/2023

Ronin Network đã đánh dấu sự trở lại với tin tức mở cổng staking RON và ra mắt 5 dự án game phát triển trên sidechain này.

Chiều ngày 30/03, Ronin Network (RON) - sidechain do dự án game Axie Infinity xây dựng trên Ethereum - thông báo hỗ trợ tính năng staking đồng tiền riêng của mạng lưới là RON. Đây là tin tức đã được chờ đón từ lâu bởi RON đã được phát hành từ tận đầu năm 2022, thế nhưng đến nay mới chỉ giới hạn ở công dụng trả phí giao dịch và farming.

Việc có thể staking RON còn giúp phi tập trung hóa sidechain này khi người dùng có thể chọn ủy quyền token cho 22 validator của mạng lưới để giúp họ xác thực giao dịch.

Phần thưởng staking RON sẽ được mở khóa vào ngày 12/04.

Ngoài ra, nhân sự kiện trên, Ronin còn công bố 5 studio game sẽ xây dựng trò chơi trên sidechain này, bao gồm:

- Directive Games với “The Machines Arena”: game bắn súng góc nhìn thứ ba mới nhiều yếu tố viễn tưởng.

- Tribes Studio với “Tribesters: Island of the Solas”: một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi lấy bối cảnh bộ tộc trên đảo hoang.

- Bali Games với “Axie Match3”: game nối hàng sử dụng tài nguyên của Axie Infinity.

- Bowled.io với “Bowled”: game bowling.

- SkyVu với “Battle Bears Heroes”: một game MOBA lấy cảm hứng từ dòng game Battle Bears nổi tiếng.

Ronin lưu ý rằng tất cả những trò chơi kia vẫn đang trong giai đoạn phát triển và chưa mở bán token và NFT nào, do đó cộng đồng cần đề phòng lừa đảo.

Axie Infinity trước đó vào giữa năm 2022 đã công bố chương trình ươm mầm cho các trò chơi nhượng quyền sử dụng hình ảnh và vật phẩm của game.

Đáng chú ý, thời điểm hỗ trợ staking cho RON và công bố dự án phát triển trên Ronin Network diễn ra tròn 1 năm sau sự cố cầu nối Ronin bị hacker tấn công, lấy đi hơn 620 triệu USD tiền mã hóa. Đây vẫn là vụ hack nghiêm trọng nhất lịch sử ngành crypto.

Axie Infinity trong phần còn lại của năm 2022 đã tiến hành bồi thường cho người dùng bị ảnh hưởng và mở lại cầu nối Ronin, ra mắt phiên bản v3 của game với tên gọi "Origin", tổ chức hội nghị AxieCon cho cộng đồng toàn cầu, rồi triển khai tính năng NFT đất đai nhằm hình thành vũ trụ ảo của game.

Giá token RON kể từ đầu tháng 3 đã tăng 37% từ mức 0.8 USD lên 1.1 USD, nhưng đang giảm sau khi có tin Ronin Network bắt đầu cho phép staking.

Biến động giá RON trong 7 ngày gần nhất, ảnh chụp màn hình CoinMarketCap vào 06:45 PM ngày 30/03/2023

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

-30/03/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0