logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Kuroro Beasts (KURO) là gì? Hệ sinh thái game trên Arbitrum được Animoca Brands đầu tư

-14/06/2024

Kuroro Beasts là một hệ sinh thái bao gồm các tựa game liên quan đến vùng đất Kuroro cho phép người chơi khám phá, thu thập các Beast (quái thú) để chiến đấu với người khác. Dự án vừa huy động 2,5 triệu USD tại vòng Strategic từ những quỹ đầu tư như Animoca Brands, Sanctor Capital, Treasure,... Hãy cùng Coin68 tìm hiểu về dự án Kuroro Beasts qua bài viết dưới đây nhé!


Kuroro Beasts (KURO) là gì? Hệ sinh thái game trên Arbitrum được Animoca Brands đầu tư

Kuroro Beasts là gì? 

Kuroro Beasts là một hệ sinh thái bao gồm các tựa game xoay quanh vùng đất Kuroro nơi người chơi khám phá, thu thập các Beast (quái thú) để chiến đấu với người khác. Kuroro Beasts được phát triển trên Arbitrum và đã ra mắt game Kuroro Beast Brawl dành cho mọi người tham gia trải nghiệm để nhận airdrop token KURO.


Kuroro Beasts là gì?

Sản phẩm của Kuroro Beasts

Game

Kuroro Beast Brawl

Kuroro Beast Brawl là game chiến thuật cho phép người chơi sắp xếp đội hình các Beast để đấu với người khác thông qua chế độ PVP. Người chơi sẽ được tham gia miễn phí để chiến đấu nhận Badges (huy hiệu) và điểm XP nhằm quy đổi thành token KURO được airdrop trong tương lai.


Kuroro Beast Brawl

Kuroro Wilds

Kuroro Wilds là game MMORPG cho phép người chơi khám phá, thu thập các Beast và đánh boss trên hòn đảo Kuroro. Game đang trong thời gian hoàn thiện và Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin ra mắt game từ phía dự án.

Kuroro Wilds

NFT

Kuroro Origin Beasts

Đây là bộ sưu tập chính của hệ sinh thái Kuroro Beasts với tổng cung là 6600 NFT các Beast có khả năng lai tạo ra những NFT với chỉ số có thấp hơn. Người nắm giữ NFT này có những quyền lợi sau: 

 • Staking để nhận airdrop token KURO.

 • Nhận các phần thưởng có giá trị hơn khi chơi game.

 • Được quyền truy cập sớm các tựa game khác của Kuroro Beasts.

Người dùng có thể sở hữu NFT Kuroro Origin Beasts bằng cách mua trên NFT Marketplace của Treasure DAO.


NFT Kuroro Origin Beasts

Kuroro Beasts

Kuroro Beasts là bộ sưu tập NFT có giá trị thấp hơn so và cũng có thể được lai tạo từ các NFT Kuroro Origin Beasts. Ngoài ra, các NFT Kuroro Beasts không có khả năng lai tạo nên giá trị sẽ thấp hơn so với bộ sưu tập chính. Người dùng có thể sở hữu NFT Kuroro Beasts bằng cách mua trên NFT Marketplace của Treasure DAO.

NFT Kuroro Beasts

Trainer Badges

Trainer Badges là NFT người chơi có thể sở hữu khi họ hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Người nắm giữ NFT này có thể nhận được nhiều phần thưởng có giá trị và đặc biệt là được airdrop token KURO. Người dùng có thể sở hữu NFT Trainer Badges bằng cách mua trên NFT Marketplace là OpenSea. 


NFT Trainer Badges

Thông tin cơ bản về token KURO

Hiện tại, Kuroro Beasts chỉ công bố thông tin token KURO sẽ có tổng nguồn cung là 1 tỷ và sẽ trích 7% tương đương 70 triệu token để airdrop cho người dùng. Coin68 sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới nhất từ phía dự án. 

Lộ trình phát triển

Lộ trình phát triển sắp tới của Kuroro Beasts như sau:

 • Ra mắt và airdrop token KURO.

 • Ra mắt bộ sưu tập NFT Kuroro Ancients..

 • Ra mắt game Kuroro Wilds.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ phát triển của Kuroro Beasts là Trudan Studios với 2 thành viên nổi bật là José Gabriel Ocampo (Co-Founder & CEO) và Julio Navarro (Co-Founder & CTO).


Đội ngũ phát triển của Kuroro Beasts

Nhà đầu tư

Kuroro Beasts vừa huy động thành công 2.5 triệu USD tại vòng Strategic với sự tham gia của những quỹ đầu tư như: Animoca Brands, Sanctor Capital, Treasure,... Ngoài ra, những nhà đầu tư cá nhân nổi bật tham gia vào vòng gọi vốn này có thể kể đến như Yat Siu (Co-Founder Animoca Brands), Jihoz (Co-Founder Axie Infinity),...


Những nhà đầu tư của Kuroro Beasts

Đối tác

Hiện tại, Kuroro Beasts đang hợp tác với các dự án về mảng gaming như: Mon Protocol, Wanderers, The Beacon, CyberKongz,...

Tổng kết

Kuroro Beasts là một hệ sinh thái bao gồm các tựa game xoay quanh vùng đất Kuroro nơi người chơi khám phá, thu thập các Beast (quái thú) để chiến đấu với người khác. Dự án vừa hoàn thành vòng gọi vốn Strategic với số tiền 2,5 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Animoca Brands, Sanctor Capital, Treasure,...                                                                                         

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án Kuroro Beasts để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. 

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!
-14/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0