logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Binance có thêm 40 triệu người dùng mới trong năm 2023

-29/12/2023

Bất chấp muôn vàn khó khăn pháp lý, Binance vẫn tuyên bố tăng thêm 30% lượng người dùng trong năm 2023 lên mức 170 triệu.

Binance có thêm 40 triệu người dùng mới trong năm 2023. Ảnh: Binance

Trong báo cáo năm 2023 mới đăng tải vào tối ngày 28/12, tân CEO Binance Richard Teng tuyên bố sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới vẫn ghi nhận mức độ tăng trưởng ấn tượng trong năm vừa rồi khi có thêm 40 triệu người dùng mới. 

Tổng lại, Binance đang có 170 triệu người dùng toàn cầu tính đến thời điểm cuối năm, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ông Teng khẳng định bên cạnh việc liên tục có thêm khách hàng mới, lượng tiền gửi lên sàn cũng tăng một cách ổn định. Ngoài chức năng giao dịch tiếp tục được ưa chuộng nhất trong cộng đồng và ví Binance Web3 Wallet mới ra mắt, những sản phẩm khác của sàn cũng ghi nhận gia tăng mức độ sử dụng, gồm Binance Pay (tăng 20%), Binance Earn (35%) và dịch vụ P2P (39%). Đáng chú ý nhất là việc sàn nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ nhóm khách hàng tổ chức.

Công tác tuân thủ pháp lý đã trở thành trọng tâm hàng đầu của Binance trong năm 2023, quãng thời gian mà sàn chịu sức ép từ giới chức quản lý trên khắp thế giới. 

Ông Teng cho biết Binance đã chi ra hơn 210 triệu USD phục vụ công tác tuân thủ pháp luật. Sàn cũng cam kết đẩy mạnh hoạt động giám sát ngăn chặn hành vi wash trading trên sàn và nền tảng NFT, xây dựng hệ thống giám sát nội bộ để theo dõi những hành động khả nghi, bổ sung thêm số lượng tài sản được hỗ trợ trong Proof-of-Reserves và tiến hành thẩm định bảo mật toàn diện. Quỹ bảo hiểm SAFU của sàn cũng duy trì ổn định với khối tài sản 1,2 tỷ USD.

Binance còn xử lý hơn 60.000 yêu cầu từ các cơ quan hành pháp toàn cầu và tổ chức hơn 120 buổi đào tạo về công tác tuân thủ cho đội ngũ nhân sự.

Kết thúc bài viết, CEO Richard Teng tự tin khẳng định Binance “đang được dựng xây vững chắc để tồn tại không chỉ thêm vài năm, mà còn hàng thập kỷ nữa”. Phát ngôn này một lần nữa nhắc lại sự tự tin của sàn vào vị tân CEO, khi tuyên bố đã sẵn sàng cho tương lai “50 năm tới”.

Như đã được Coin68 đưa tin, ông Richard Teng đã được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành Binance thay cho nhà sáng lập Changpeng Zhao, người đã buộc phải từ chức theo như một phần thỏa thuận hòa giải với chính quyền Mỹ, và đang đối mặt với án tù vì tội vi phạm quy định rửa tiền. Ngoài ra, Binance còn phải nộp phạt 4,3 tỷ USD cho Hoa Kỳ và bị buộc phải rời khỏi thị trường xứ cờ hoa.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-29/12/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68