logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Samsung phủ nhận tin đồn Galaxy S10 sẽ tích hợp ví tiền điện tử

Song Song -12/12/2018

Samsung vừa bác bỏ tin đồn rằng công ty sẽ tích hợp ví cứng tiền điện tử vào dòng smartphone Galaxy S10 sắp được ra mắt.

Samsung phủ nhận tin đồn Galaxy S10 sẽ tích hợp ví tiền điện tử
Samsung phủ nhận tin đồn Galaxy S10 sẽ tích hợp ví tiền điện tử

Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc trước đó vào ngày 10/12 đã nộp 3 đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến Blockchain và phần mềm tiền điện tử lên Liên minh châu Âu (EU). Trang tin tức của cộng đồng Samsung là SamMobile đã có bài phân tích cho rằng những nhãn hiệu trên là một phần của kế hoạch tích hợp ví cứng tiền điện tử lên điện thoại thông minh Galaxy S10, song thông tin này đã bị bác bỏ bởi đại diện của Samsung trong một tin nhắn riêng gửi cho tờ CoinTelegraph.

“Thật không may là chúng tôi không thể cung cấp thêm bất kì thông tin nào vì đó chỉ toàn là tin đồn và phỏng đoán.”

Sở dĩ nhận định Samsung chính thức dấn thân vào thế giới tiền điện tử bên trên xuất hiện có thể là do 3 đơn đăng ký nhãn hiệu được gửi lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ EU (EUIPO) mang những cái tên khá là “có liên quan”, lần lượt là Blockchain KeyStore,” “Blockchain key box” và “Blockchain Core”.

Chưa hết, cả ba còn được đăng ký dưới định danh “Smartphone; Ứng dụng phần mềm sử dụng cho các thiết bị di động; Nền tảng phần mềm máy tính và Ứng dụng”, thế nhưng không cung cấp thêm thông tin cụ thể nào về chức năng thực sự của chúng.

SamMobile thậm chí mình có nguồn tin độc quyền và “đã xác nhận” những tên thương hiệu trên là một phần quá trình phát triển một nền tảng ví cứng tiền điện tử riêng của Samsung, và có thể “sẽ ra mắt” ngay từ Galaxy S10.

Như đã được Coin68 đưa tin, vào cuối tháng 11, startup tiền số Sirin Labs đã cho lên kệ smartphone Blockchain đầu tiên mang tên FINNEY, tích hợp nhiều tính năng dành cho hoạt động tương tác với tiền điện tử và có hỗ trợ ví tiền điện tử riêng. Buổi lễ ra mắt siêu phẩm điện thoại này thậm chí còn có sự xuất hiện của Lionel Messi, khi tiền đạo đang thi đấu cho câu lạc bộ Barcelona đã đồng ý trở thành đại sứ thương hiệu cho Sirin Labs.

Bên cạnh đó, một ông lớn khác trong ngành chế tạo smartphone là HTC cũng vừa xác nhận trong tuần này rằng trình duyệt phi tập trung Brave sẽ trở thành ứng dụng mặc định trên smartphone Blockchain của hãng, mang tên gọi HTC Exodus 1.

Theo CoinTelegraph

Song Song

-12/12/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68