logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

CEO Brave: Người dùng sẽ có thể kiếm được hơn 320 USD từ việc sử dụng trình duyệt Brave

-22/09/2018

Theo một tuyên bố trực tuyến từ Brendan Eich, CEO của trình duyệt web Brave (một trình duyệt riêng tư), người dùng trình duyệt có thể kiếm được phần thưởng khá lớn bằng việc xem quảng cáo.

CEO Brave: Người dùng sẽ có thể kiếm được hơn 320 USD từ việc sử dụng trình duyệt Brave
CEO Brave: Người dùng sẽ có thể kiếm được hơn 320 USD từ việc sử dụng trình duyệt Brave

Đầu tuần này, Eich đã trả lời hàng loạt bình luận trên Hacker News và ông cho rằng người dùng có thể kiếm được hơn 70 USD vào năm 2019 nếu họ xem quảng cáo thông qua trình duyệt Brave.
Người dùng và nhà phát hành sẽ được thanh toán bằng token BAT và số token sẽ được gửi thẳng vào ví cá nhân trong trình duyệt. Vì quy mô của các khoản thanh toán có sự liên quan với giá của BAT, Eich dự đoán rằng doanh thu thuần của người dùng có thể đạt tới 320 USD vào năm 2020.
Trong phát ngôn của mình, Eich nói:

Mặc dù việc này vẫn chưa được chứng minh, nhưng ta có thể tự tính được. 80 tỷ USD (theo IAB là 88 tỷ) tiền thưởng được chia cho 250 triệu người dùng(với Tiến sĩ Augustine Fou của NYU ước tính gian lận mất khoảng 16.2 tỷ vì có quá nhiều bot). Vậy ta có thể tính được khoảng doanh thu trung bình trên một khách hàng là 320 USD (Tính cả thế giới chứ không riêng ở Mỹ).
Nhiều người dùng của Brave ở giai đoạn đầu này là những người đi và những người dùng này sẽ nhận được mức thương cao hơn do mật độ sử dụng trình duyệt cho mục đích tìm kiếm, thương mại điện tử và dịch vụ trả tiền. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu người dùng của chúng tôi có thể kiếm được 70 USD / năm khi chúng tôi đưa hệ thống vào năm 2019 khi các giao dịch quảng cáo sẽ khó khăn hơn và chúng tôi sẽ trợ cấp doanh thu từ Quỹ tăng trưởng người dùng của BAT và đến năm 2020 thì doanh thu người dùng ròng mỗi năm có thể đạt được 320 USD.

Sự tích hợp BAT của trình duyệt Brave cung cấp một cách đơn giản mà hiệu quả trong việc thu hút nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử. Người dùng Brave hằng ngày phải lo lắng về khoảng đầu tư một phần tiền lương của họ vào tiền điện tử và bây giờ họ đã có thêm sự lựa chọn là kiếm BAT miễn phí bằng cách chỉ sử dụng trình duyệt lướt web bình thường. Sau đó, họ sẽ có nhiều sự lựa chọn giữa việc giữ BAT, rút tiền ra hoặc bán nó ở một sàn giao dịch để bắt đầu giao dịch các token khác.
Tuần trước, Brave đã ngừng hợp tác với Google tại Pháp và Đức vì lo ngại việc Google chia sẻ dữ liệu người dùng với các công ty bên thứ ba với mục đích quảng cáo. Brave cũng đã đệ đơn khiếu nại chính thức với Google tại châu Âu, và cho rằng Google đã vi phạm Quy định bảo vệ dữ liệu chung mới (GDPR).

Theo Cryptoglobe

-22/09/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68