logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Ripple hợp tác với thêm 10 trường đại học để mở rộng sáng kiến nghiên cứu Blockchain

-08/02/2019

Công ty Ripple vừa thông báo đã hợp tác với thêm 10 trường đại học hàng đầu nữa để mở rộng chương trình nghiên cứu công nghệ Blockchain của mình.

Ripple hợp tác với thêm 10 trường đại học để mở rộng sáng kiến nghiên cứu Blockchain
Ripple hợp tác với thêm 10 trường đại học để mở rộng sáng kiến nghiên cứu Blockchain

Theo một thông cáo báo chí đưa ra vào hôm thứ Năm (07/02), Ripple đã công bố những tiến triển mới nhất của Sáng kiến Trường đại học Nghiên cứu Blockchain (UBRI) nhằm phát triển hơn nữa hệ sinh thái Blockchain.

Như đã được Coin68 vào tháng 1, trường đại học đầu tiên được Ripple thông báo hợp tác đó chính là Đại học Thanh Hoa tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Giờ đây, những cái tên tiếp theo tham gia chương trình này là các đại học Carnegie Mellon, Cornell, Duke, Georgetown, Morgan State, Kansas, Michigan và Northeastern (Mỹ), Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Sao Pailo (Brazil).

Sử dụng nguồn lực của sáng kiến UBRI của Ripple, các trường đại học trên sẽ tổ chức nghiên cứu, phát triển và triển khai các khoá học, tổ chức hội thảo và trao tặng học bổng cho các sinh viên theo đuổi ngành Blockchain, tiền mã hoá, thanh toán kỹ thuật số và các khía cạnh có liên quan.

Ví dụ, Đại học Duke và Đại học Georgetown sẽ hỗ trợ “mở rộng chương trình giảng dạy và giáo án, các dự án nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật và hợp tác giữa nhiều ban ngành”, trong khi Đại học Sao Paulo sẽ được cấp tài trợ cho các dự án cải tiến Blockchain.

Thông qua nỗ lực mới trên, Ripple hiện nay đã có quan hệ đối tác với 29 trường đại học trên toàn thế giới
Sáng kiến Trường đại học Nghiên cứu Blockchain được Ripple triển khai lần đầu vào tháng 06/2018, cam kết tài trợ 50 triệu USD cho 17 trường đại học vào thòi điểm khi ấy.

Nhìn lại chặng đường đã qua đi, Phó Chủ tịch Hoạt động Quốc tế Eric van Miltenburg của Ripple phát biểu:

“Trong chưa đầy 1 năm, các đối tác UBRI của chúng tôi đã tạo nhiều đột phá bằng các dự án nghiên cứu, sự kiện, khoá học đặc biệt và nhiều hơn thế nữa. Sự mở rộng ra toàn cầu nhằm đa dạng hoá hệ sinh thái đối tác UBRI sẽ càng làm giàu hơn nữa cho các dự án này.”

Theo CoinDesk

Ripple (XRP) là gì?
Ripple là tên gọi chung của một loại tiền điện tử Ripple (XRP) và một hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực (real-time gross settlement systems -RTGS). Mục tiêu của Ripple là trở thành một mạng lưới thanh toán toàn cầu, một nền tảng cho phép khách hàng, nhà đầu tư và các tổ chức tài chính giao dịch bằng bất kì loại tiền tệ nào sang các loại tiền tệ khác chỉ trong vài giây. Xem thêm…
-08/02/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68