logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Binance muốn hợp tác với xRapid của Ripple trong tương lai gần

Nguyên Hồ-08/02/2019

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đang xem xét việc hợp tác với Ripple để sử dụng nền tảng thanh toán xuyên biên giới xRapid, điều này đã được CEO Changpeng Zhao tiết lộ trong một buổi ghi hình tại Periscope vào ngày 6/2.

Binance muốn hợp tác với xRapid của Ripple trong tương lai gần
Binance muốn hợp tác với xRapid của Ripple trong tương lai gần

Phát biểu trong buổi phát trực tiếp đầu tiên của mình, ông Zhao, người được biết đến với cái tên CZ trong cộng đồng tiền điện tử, đã đưa ra một thông điệp rất rõ ràng rằng Binance “chắc chắn” đang tìm kiếm sự hợp tác với Ripple, công ty đang sở hữu đồng tiền XRP, altcoin lớn nhất hiện nay tính theo tổng vốn hóa thị trường

Tuy nhiên, CZ cũng tuyên bố rằng xRapid không phải là ưu tiên cho việc trao đổi tiền điện tử tại thời điểm này và làm rõ rằng “không có gì hiện đang xảy ra cả” đối với việc trao đổi giữa họ và xRapid. Ông cho biết:

“Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc tung ra nhiều tính năng hơn, vậy nên chúng tôi đang làm việc với một số đối tác khác. Với xRapid, không có gì đang xảy ra vào hiện tại, nhưng trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ muốn hợp tác với xRapid.”

Được thử nghiệm vào tháng 5 năm 2018 và chính thức vận hành thương mại vào tháng 10, sản phẩm xRapid của Ripple đã thể hiện nó là một nền tảng thanh toán vô cùng hữu hiệu, được thiết kế để tăng tốc độ thanh toán xuyên biên giới dựa trên tính thanh khoản của đồng XRP.

Theo như đưa tin vào sớm ngày hôm nay, trong cùng một buổi trực tiếp, CZ cho rằng sự tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền điện tử không nhất thiết đòi hỏi sự xuất hiện của các quỹ trao đổi giao dich (Exchange Traded Funds) Bitcoin ETF, một tiến trình được nhiều người trong ngành dự đoán. Giám đốc điều hành Binance cũng nhấn mạnh thêm rằng, ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ phát triển khi ngày càng nhiều doanh nghiệp đưa ra các ứng dụng blockchain và tiền điện tử vào cuộc sống hằng ngày.

Cũng vào ngày 31 tháng 1, SBI Holdings, một công ty tài chính khổng lồ của Nhật Bản, đã nhận ra tiềm năng của Ripple đối với các khoản thanh toán xuyên biên giới trong báo cáo tài chính 9 tháng của Ripple.

Vào thời điểm ra thông cáo báo chí, Ripple chỉ tăng nhẹ trong ngày, nhưng đã giảm hơn 5,5% trong 7 ngày qua. Theo CoinMarketCap, Ripple hiện đang giao dịch ở mức 0,222 USD, với mức vốn hóa thị trường khoảng 12 tỷ đô la cùng thời điểm đó.

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-08/02/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68