logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Ripple xây dựng chương trình nghiên cứu Blockchain cùng Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc)

-24/01/2019

Ripple đã hợp tác với một trường đại học hàng đầu Trung Quốc cho một chương trình nghiên cứu Blockchain.

Ripple xây dựng chương trình nghiên cứu Blockchain cùng Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc)
Ripple xây dựng chương trình nghiên cứu Blockchain cùng Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc)

Viện nghiên cứu Fintech (THUIFR) tại Đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh đã tuyên bố tuần trước rằng chương trình học bổng sẽ tập trung vào các chính sách điều tiết toàn cầu và phát triển Blockchain. Các sinh viên được chọn sẽ được tham gia vào các chuyến thăm và sự kiện ở các tập đoàn.

Ivy Gao, giám đốc hợp tác và phát triển quốc tế tại trường đại học, nói rằng sáng kiến ​​này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên một cái nhìn “toàn diện” về các chính sách điều tiết Blockchain toàn cầu. Ông tin rằng điều này sẽ trang bị những kỹ năng nghiên cứu tương lai hoặc sự nghiệp của họ trong lĩnh vực công nghệ Blockchain.

Eric van Miltenburg, Phó Chủ tịch cấp cao của Ripple – người điều hành các hoạt động toàn cầu, cho biết:

“Mục tiêu của chương trình là tạo dựng cơ hội cho sinh viên đến gần hơn và nghiên cứu về Blockchain – phù hợp chặt chẽ với chương trình Sáng kiến ​​nghiên cứu Blockchain Đại học của Ripple; chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ THUIFR trong nỗ lực này và mong chờ sự ra mắt của nó.”

Trở lại vào tháng 6, Ripple tuyên bố họ đã đầu tư hơn 50 triệu đô la vào nghiên cứu học thuật bằng cách tìm kiếm các sáng kiến Blockchain từ những trường đại học. Ripple cũng hợp tác với 17 trường đại học trên toàn cầu vào thời điểm đó, bao gồm các tổ chức ở Hoa Kỳ, Úc, Brazil, Canada, Châu Âu, Ấn Độ và Hàn Quốc.

Các dự án nghiên cứu Blockchain từ các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới cũng đã nhận được tài trợ từ các cơ quan chính phủ. Đầu tháng này, Bộ Năng lượng Hoa Kỳ đã công bố khoản tài trợ liên bang lên tới 4,8 triệu đô la cho các trường đại học làm việc cho các dự án R&D (Nghiên cứu và Phát triển), bao gồm cả những dự án liên quan đến Blockchain.

Theo CoinDesk

Blockchain là gì?
Công nghệ Blockchain được thiết kế để giúp bạn chuyển giao tài sản kỹ thuật số (như là tiền tệ), mà không cần có sự can thiệp của một bên trung gian (như là ngân hàng). Bỏ qua trung gian đồng nghĩa với việc giao dịch sẽ được xúc tiến nhanh hơn và ít tốn chi phí hơn. Đọc thêm…
-24/01/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68