logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate hỗ trợ Ripple XRP

Phong -02/02/2019

Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate đã thêm token XRP vào các tùy chọn thanh toán cho các thương nhân, theo một tweet của công ty tiết lộ vào ngày 1 tháng 2.

Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate hỗ trợ Ripple XRP
Cổng thanh toán tiền điện tử CoinGate hỗ trợ Ripple XRP

Theo bài đăng trên blog của công ty, với việc sử dụng dịch vụ này, “chủ sở hữu đồng xu XRP hiện có thể sử dụng nó làm phương tiện thanh toán tại hơn 4.500 cửa hàng trực tuyến.” CoinGate lưu ý rằng, bằng cách cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán XRP gốc đầu tiên, họ hy vọng sẽ tăng đáng kể tiện ích của đồng coin này.
Các khách hàng của công ty sử dụng dịch vụ này được cho là sẽ có tùy chọn thanh toán ngay bằng euro, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) hoặc XRP.
Vào tháng 7 năm 2018, CoinGate đã khởi động một chương trình thử nghiệm cho 100 thương nhân để thử nghiệm các giao dịch trên phiên bản dịch vụ Bitcoin Lightning Network của họ.
Những tin tức gần đây cho thấy, nhà cung cấp dịch vụ thương mại Hoa Kỳ Aliant Payments đã tuyên bố sẽ cung cấp xử lý các giao dịch tiền điện tử miễn phí cho một số thương nhân.
Ngoài ra, tin tức gần đây cũng cho biết rằng tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings đã phác thảo việc triển khai các công nghệ của Ripple và tập đoàn blockchain R3 như một phần chính trong chiến lược của công ty này để tạo ra một tiêu chuẩn toàn cầu cho các hoạt động tài chính, như thanh toán quốc tế và tài chính thương mại. Công ty cũng ghi nhận tiềm năng của Ripple về thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới.
Theo Cointelegraph

Phong

-02/02/2019
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68