logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Pepsi gia nhập cuộc chơi NFT với bộ sưu tập “Mic Drop”, gợi mở khả năng tiến sâu vào metaverse

-10/12/2021

Pepsi đã trở thành công ty truyền thống lớn tiếp theo có mặt trong không gian NFT đang phát triển bùng nổ sau khi công bố bộ sưu tập NFT mang tính bước ngoặt của mình.

Pepsi gia nhập cuộc chơi NFT với bộ sưu tập "Mic Drop", gợi mở khả năng tiến sâu vào metaverse
Pepsi gia nhập cuộc chơi NFT với bộ sưu tập “Mic Drop”, gợi mở khả năng tiến sâu vào metaverse

Bộ sưu tập NFT của Pepsi được đặt tên là “Mic Drop”, sẽ gắn liền với chủ đề âm nhạc, mang nhiều biến thể đa dạng của chiếc micrô lấy cảm hứng từ thương hiệu định vị mang tính biểu tượng của Pepsi trên nhiều phông màu độc đáo khác nhau.

Pepsi và âm nhạc đã gắn bó với nhau trong nhiều thập kỷ và Mic Drop thể hiện sự tôn trọng của công ty đối với các ngôi sao nhạc pop và huyền thoại âm nhạc, đồng thời tạo tiền đề cho những gì sắp tới trong thế giới của Pepsi NFT. Pepsi khẳng định đây sẽ là một sự kiện vô cùng hoành tráng.

Theo công bố của Pepsi, sẽ có đến 1.893 tác phẩm NFT được ra mắt trong đợt này vào ngày 10 tháng 12 trên blockchain Ethereum và được phân phối hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần người dùng thực hiện một số thao tác nhất định, đều có cơ hội nhận được NFT.

Ngoài ra, để đảm bảo trải nghiệm bình đẳng và phí gas dễ quản lý hơn cho người dùng, Pepsi đã triển khai danh sách chờ để đảm bảo sự tham gia công bằng trong việc thu phí. Danh sách chờ sẽ mở vào ngày 10 tháng 12. Các NFT sau đó sẽ có thể mua, bán và giao dịch trên thị trường mà người dùng lựa chọn. Hiện tại, bộ sưu tập chỉ có sẵn cho cư dân Mỹ.

Một điểm thú vị trong thông báo của Pepsi đang khiến cộng đồng tiền mã hóa phấn khích chính là sự gợi mở của công ty không chỉ dừng lại ở NFT mà còn thể hiện rõ quan điểm muốn lấn sân sang metaverse, bằng lời phản hồi tích cực với Facebook (nay đã đổi tên thành Meta) và Budweiser, thương hiệu bia nổi tiếng đã chi 100.000 USD để mua tên miền beer.eth và NFT “tên lửa”.

“Sẽ càng tuyệt vời hơn nếu bạn xuất hiện trong thế giới metaverse.

Bạn biết rằng điều đó rồi cũng xảy ra mà.”

“Chào mừng ông bạn của tôi.

Cảm ơn ông.”

Nếu trong tháng 11, chúng ta đã ghi nhận sự hiện diện của Meta, NIKEadidas vào metaverse thì bức tranh kết nối giữa những doanh nghiệp truyền thống lớn và crypto đang được đẩy lên đỉnh điểm vào thời điểm hiện tại. Chỉ trong 2 ngày, cả hãng game Ubisoft, AmazonMicrosoft đều đổ bộ đến NFT với mối quan hệ hợp tác lần lượt cùng Tezos (XTZ), blockchain WAX và Palm NFT Studio.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

 

-10/12/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68