logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Ngân quỹ Animoca Brands tăng gấp 5 lần trong 2 tháng nhờ “cơn sốt” metaverse

Marcus -09/12/2021

Công ty metaverse và blockchain game nổi tiếng Animoca Brands vừa tiết lộ rằng ngân khố dự trữ của họ đã tăng giá trị hơn 5 lần chỉ trong hai tháng.

Ngân quỹ Animoca Brands tăng gấp 5 lần trong 2 tháng nhờ "cơn sốt" metaverse
Ngân quỹ Animoca Brands tăng gấp 5 lần trong 2 tháng nhờ “cơn sốt” metaverse

Animoca Brands đã đạt được thành công to lớn ngay từ những khoản đầu tư ban đầu trên nhiều nền tảng NFT, blockchain game khác nhau và các sản phẩm cung cấp vốn chủ sở hữu mã hóa cho người dùng. Bao gồm thu nhập từ hơn 100 khoản đầu tư và tài sản mã hóa trong danh mục đầu tư của mình, chiếm 529,6 triệu USD từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021.

Kể từ cuối tháng 9 trở đi, xu hướng metaverse và blockchain game bất ngờ bùng nổ hơn bao giờ hết khi ghi nhận dòng tiền khổng lồ được các tổ chức đầu tư lớn đổ vào liên tục. Như “hổ mọc thêm cánh”, Animoca Brands tiếp tục bay cao với lợi thế vốn có của mình trong lĩnh vực.

Nhà đồng sáng lập đồng thời là chủ tịch Animoca, Yat Siu, cho biết vào ngày 9 tháng 12 thông qua một bức thư gửi đến cộng đồng rằng các token của quỹ bao gồm REVV (REVV), The Sandbox (SAND), Tower (TOWER) và GAMEE (GMEE), đã chứng kiến ​​một tăng mạnh nhờ giá trị tăng đột biến trong ngành.

“Nguồn dự trữ tài sản mã hóa thuộc hệ sinh thái của Animoca Brands đã tăng khoảng 2,9 tỷ USD vào cuối tháng 9 năm 2021 lên khoảng 15,9 tỷ USD trong tháng 11, gấp 5 lần chỉ trong hau tháng.”

– Xem thêm: Không thể cản bước The Sandbox (SAND) liên tục lập ATH – Thế lực mới của vũ trụ metaverse?

Bên cạnh đó, nỗ lực tích cực mở rộng sự hiện diện thương hiệu là yếu tố không kém phần quan trọng trong việc thúc đẩy thêm đà tăng trưởng của Animoca Brands. Hiểu rõ vị thế của mình trong không gian blockchain, công ty đã tận dụng bàn đạp rất tốt để kết hợp cùng Binance Smart Chain (BSC) lập quỹ 200 triệu USD đầu tư vào GameFi, cũng như công bố kế hoạch xây dựng vũ trụ metaverse cho thị trường âm nhạc Hàn Quốc (Kpop).

Để minh họa cho hai token chính của Animoca là REVV và SAND đã đột biến như thế nào, Siu giải thích rằng khối lượng giao dịch hàng tháng kết hợp của họ chỉ đứng sau GDP 2020 của Greenland một năm trước. Khối lượng giao dịch kết hợp của hai token trên hiện có thể so sánh với GDP năm 2021 của Maroc hoặc Slovakia, khoảng 120 tỷ USD.

Song, bức thư cũng tiết lộ một khúc mắc triết lý trong quá trình lựa chọn đầu tư của Animoca. Siu cho biết nhóm Animoca tin rằng quyền sở hữu thực sự là nền tảng cơ bản để củng cố toàn bộ thế giới metaverse mở.

“Chúng tôi không coi công bằng và sự hòa nhập là những lựa chọn; chúng tôi xem đó là những yêu cầu cơ bản.”s

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Marcus

-09/12/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68