logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Budweiser chi 100.000 USD để mua tên miền beer.eth và NFT “tên lửa”

Vuong Nguyen -25/08/2021

Thương hiệu bia nổi tiếng Budweiser vừa có một động thái “dấn thân sâu” vào thị trường tiền mã hoá khi chi 30 ETH, tương đương 100.000 USD, để mua tên miền beer.eth.

Budweiser chi 100.000 USD để mua tên miền beer.eth và một bản thiết kết NFT

Cụ thể, theo thông tin được chia sẻ từ tài khoản Twitter dGEN Network, hãng bia Budweiser đã trả 30 ETH, tương đương 100.000 USD, để mua tên miền beer.eth. Bên cạnh đó, tài khoản Twitter của thương hiệu bia này cũng đổi ảnh đại diện thành hình tên lửa. Mẫu thiết kế này được thực hiện bởi nghệ sĩ Tom Sachs và phát hành định dạng NFT bởi Rocket Factory.

Theo nhiều thông tin ghi nhận được thì bản thiết kế “tên lửa” này được Budweiser mau với giá khoảng 8 Ether (ETH), tương đương 25.000 USD.

Hiện tại, phía Budweiser vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về động thái mới này của mình. Tuy nhiên, vào tháng 07/2021, Phó Chủ tịch Thương hiệu toàn cầu của Budweiser Richard Oppy cho biết rằng hãng đang đầu tư vào một cửa hàng trực tuyến NFT do doanh nhân Internet Gary Vaynerchuk điều hành.

Cửa hàng này được các lãnh đạo của Budweiser quảng bá là một “cuộc chơi kinh doanh lâu dài”. Theo đó, các tài sản trí tuệ của Budweiser cũng như nhiều thương hiệu con khác trực thuộc cùng công ty đều sẽ được đóng gói và bán dưới định dạng NFT.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Vuong Nguyen

-25/08/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68