logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Pendle ra mắt sản phẩm dựa trên RWA, hỗ trợ sDAI và fUSDC

Jane -31/08/2023

Sau khi nhận khoảng đầu tư từ Binance Labs, Pendle Finance chính thức ra mắt sản phẩm dựa trên RWA và thêm hỗ trợ cho sDAI cùng fUSDC.

Pendle ra mắt sản phẩm dựa trên RWA, hỗ trợ sDAI và fUSDC

Ngày 23/08/2023, Pendle Finance (PENDLE) chính thức tham gia vào đường đua Real World Asset (RWA) - narrative đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Đặc biệt, cả sản phẩm RWA lẫn Fixed Yield của giao thức đều có hỗ trợ sDAI của Spark Protocol và fUSDC của Flux Finance.

Là giao thức tối ưu lợi suất hàng đầu trên thị trường hiện nay, Pendle luôn phải cập nhật và ra mắt nhiều loại sản phẩm kiếm lợi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Và RWA là một lựa chọn hợp lý khi mang tài sản thế giới thực vào DeFi sẽ giúp thúc đẩy TVL của dự án.

Đồng sáng lập kiêm CEO Pendle là TN Lee chia sẻ về tầm nhìn của mình:

"Fixed Yield và RWA là hai mảng có tiềm năng khai phá lớn nhất trong thị trường DeFi hiện nay. Tôi tin chắc rằng 2 mảng này sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút các nhà đầu tư tổ chức và dòng tiền off-chain cũng như on-chain.

RWA đã hiện diện trong DeFi rồi và giờ đây Pendle cung cấp cho bạn một bộ công cụ giúp bạn phòng hộ và quản lý các khoản lợi nhuận này. Từ công cụ phái sinh lãi suất, hợp đồng hoán đổi đến lãi suất cố định,... những sản phẩm mà tài chính truyền thống yêu thích - tất cả đều có ở Pendle."

Hiện tại nếu sử dụng Fixed Yield, người dùng có thể nhận lãi suất hàng năm lên đến 3,74% với sDAI hay 3,4% với fUSDC. Giao thức còn chấp nhận các staked token khác như sfrxETH từ Frax Protocol, stETH của Lido hay swETH của Swell.

Nguồn: Pendle

Theo dữ liệu từ DefiLlama, TVL của dự án hiện rơi vào khoảng 139 triệu USD.

Nguồn: DefiLlama

Việc ra mắt sản phẩm mới đến ngay sau thông báo Binance Labs đầu tư vào Pendle Finance, ít ngày sau khi niêm yết token lên sàn. Giá PENDLE đang dao động quanh 0,68 USD, giảm khoảng 2% trong vòng 24 giờ qua.

Đồ thị 1H của cặp PENDLE/USDT trên sàn Binance vào lúc 01:20 PM ngày 31/08/2023

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Jane

-31/08/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68