logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Avalanche "trình làng" quỹ 50 triệu USD đầu tư vào Real World Asset (RWA)

-25/07/2023

Avalanche Vista, chương trình trị giá 50 triệu USD của Avalanche Foundation với mục đích mua các tài sản được mã hoá (hay còn được gọi là Real World Asset - RWA) trên Avalanche Blockchain.

Avalanche Foundation "trình làng" quỹ VISTA trị giá $50M đầu tư vào Real World Asset (RWA)

Avalanche Foundation ra mắt quỹ 50 triệu USD cho RWA

Avalanche Foundation sẽ sử dụng 50 triệu USD để mua các tài sản được mã hóa thành token trên Avalanche blockchain với mục đích thể hiện tính hữu ích của việc tạo ra các đại diện kỹ thuật số on-chain của "thế giới thực" (Real World Asset - RWA).

Avalanche Vista là tên của chương trình này, nhằm mục đích hỗ trợ và chứng minh giá trị của các tài sản được mã hoá. Quá trình tạo ra một đại diện kỹ thuật số on-chain của một tài sản, vật phẩm hoặc bất kỳ thứ gì được Avalanche thiết kế để tạo điều kiện "token hoá" với tốc độ, khả năng mở rộng và khả năng tùy chỉnh cao hơn.

Chương trình này sẽ xem xét các tài sản trên toàn bộ lĩnh vực có thể thanh khoản được, bao gồm: Cổ phiếu, tín dụng, bất động sản và hàng hóa.

Chủ tịch Ava Labs, John Wu phát biểu trong bài thông báo:

"Việc mã hóa tài sản không chỉ là tương lai của thị trường, mà còn là một động lực quan trọng của hiện tại. Sự phát triển mạnh mẽ của các tổ chức xây dựng on-chain thật đáng kinh ngạc, và Avalanche Foundation đang có một 'bước nhảy vọt' với sáng kiến này."

Sáng kiến này tiếp nối cột mốc quỹ đầu tư khổng lồ của Mỹ, KKR & Co. (KKR) triển khai nhánh sản phẩm đầu tư trên Avalanche blockchain vào tháng 09/2022.

Cụ thể, KKR đã làm việc với nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số Securifying Capital để xử lý việc tham gia của các nhà đầu tư mới vào sản phẩm chăm sóc sức khỏe của công ty thông qua quỹ trung chuyển được mã hóa trên blockchain Avalanche. 

Đáng chú ý, KKR là một trong những quỹ đầu tư có quy mô lớn nhất toàn cầu, sở hữu khoảng 471 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM) tính đến cuối năm 2021.

Thúc đẩy hệ sinh thái Avalanche

"Khoản quỹ 50 triệu USD phản ánh cam kết của Avalanche Foundation trong việc thúc đẩy một hệ thống tài chính hiệu quả, dễ tiếp cận và tiết kiệm chi phí hơn thông qua việc sử dụng cơ chế đồng thuận mới của Avalanche, kết hợp với kiến trúc Subnet độc đáo và đổi mới kỹ thuật," Avalanche Foundation cho biết trong bài blog.

Avalanche Foundation cho biết thêm:

"Chúng tôi với mục đích đẩy nhanh tốc độ phát triển của token hóa và vai trò của nó trong tài chính on-chain, bằng cách chứng minh giá trị việc áp dụng các hệ thống blockchain vào các trường hợp sử dụng thủ công và phức tạp trước đây, bao gồm việc phát hành tài sản, thanh toán, chuyển nhượng và quản trị".

Avalanche Vista không phải là quỹ đầu tiên được thiết kế để thúc đẩy hệ sinh thái của blockchain này. Năm 2021, một chương trình đầu tư DeFi trị giá 180 triệu USD đã được ra mắt cùng với Aave và Curve nhằm thu hút nhiều tài sản và ứng dụng phi tập trung hơn vào Avalanche blockchain.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-25/07/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68