logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

OKX lên kế hoạch thâm nhập thị trường Ấn Độ

-01/09/2023

Sàn giao dịch crypto OKX có dự định mở rộng thị trường của mình sang Ấn Độ thông qua việc bắt đầu tuyển dụng nhân lực tại đây. 

OKX lên kế hoạch thâm nhập thị trường Ấn Độ

OKX, một trong 10 sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, đang có kế hoạch thâm nhập thị trường Ấn Độ và tuyển dụng lao động địa phương để bắt đầu khai thác tiềm năng Web3 tại đây, Giám đốc Tiếp thị Haider Rafique chia sẻ với CoinDesk

OKX có khoảng 200.000 người dùng ví ở Ấn Độ, chỉ bằng 5% số người dùng Web3 của cả nước. Kế hoạch của sàn giao dịch là mở rộng quy mô dịch vụ ví lên “cấp số nhân" và thu hút cộng đồng nhà phát triển ở Ấn Độ, vốn được biết đến là một trung tâm tài năng công nghệ. 

Giám đốc Tiếp thị OKX cho biết: 

"Chúng tôi sẽ tìm hiểu về cộng đồng, làm việc với nhân viên địa phương và tìm kiếm nơi chúng tôi có thể gia tăng giá trị."

Sàn giao dịch không có trụ sở toàn cầu nhưng có các trung tâm khu vực ở Hồng Kông, Singapore, Dubai và Bahamas. Theo đó, OKX chưa có dự định mở văn phòng tại Ấn Độ, song trước mắt là tìm kiếm một đội lãnh đạo để dẫn dắt thị trường này. 

Mới đây, OKX đã phát hành bằng chứng dự trữ lần thứ 10, snapshot vào ngày 25/08. Báo cáo cho thấy tài sản của người dùng đang có 135.259 BTC; 966.527 ETH (tăng 2,1%); 5.011.070.982 USDT (tăng 0.2%); 282.285.891 USDC (giảm 9,4%) và loạt các đồng tiền khác. Ngoài ra, sàn còn cam kết duy trì một lượng tài sản dôi ra để tỷ lệ bảo chứng luôn nằm trên 100%

Thống kê dự trữ tài sản của người dùng trên website OKX. tính đến ngày 25/08/2023

Tiền mã hoá không bị cấm ở Ấn Độ, tuy nhiên cũng không hẳn là hợp pháp. Quốc gia Nam Á chưa từng đưa ra bất kỳ bộ luật nào trước Quốc hội liên quan đến Web3 hay crypto, song đã áp đặt mức thuế khổng lồ 30% lên hoạt động giao dịch và ban hành một số các quy tắc chống rửa tiền, điều đã khiến cho khối lượng giao dịch tại đây lao dốc không phanh

Ngoài ra, chính phủ đang tiếp tục xem xét để đưa Web3 vào bức tranh tài sản kỹ thuật số của đất nước. Mặc dù Ngân hàng Trung ương phản đối việc hợp pháp tiền mã hoá, song nó vẫn quảng bá đồng tiền neo vào blockchain của quốc gia (CBDC)

Môi trường pháp lý ngột ngạt đã khiến hầu hết các sàn giao dịch tiền mã hoá toàn cầu phải “tránh xa” Ấn Độ. Theo dữ liệu từ AppTweak, trong số 10 ứng dụng giao dịch được tải xuống nhiều nhất trong nước, có 6 ứng dụng đến từ các sàn giao dịch quốc tế. Và một trong số đó là Coinbase, tuy nhiên sàn Hoa Kỳ đã nhanh chóng bị buộc phải ngưng hoạt động chỉ sau 3 ngày ra mắt vào tháng 5/2022.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-01/09/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68