logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Socios phát hành fan token cho UEFA

-17/02/2022

Socios, đơn vị phát hành fan token lớn nhất thị trường tiền mã hóa, cho biết đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA).

Socios phát hành fan token cho UEFA

Cụ thể, Socios và UEFA đã thông nhất phát hành token cho 3 giải đấu bóng đá cấp cao nhất lục địa già, gồm Champions League, Europa League và Europa Conference League, cũng như Siêu cúp Châu Âu.

Fan token của UEFA sẽ được airdrop cho người nắm giữ fan token của các đội bóng nam đang tham dự những giải đấu kể trên. Người sở hữu fan token UEFA sẽ có cơ hội nhận được các quyền lợi đặc biệt như các chuyến du lịch VIP đến trụ sở của liên đoàn, tham gia các sự kiện của UEFA, quà tặng,…

Nỗ lực trên có được là nhờ động thái kêu gọi đối tác blockchain và tiền mã hóa được UEFA đưa ra vào tháng 10 năm ngoái, nhận thấy được tiềm năng của fan token, NFT và tiềm lực từ những nền tảng crypto lớn trong việc quảng bá hơn nữa môn thể thao vua tại châu Âu.

CEO của Socios Alexandre Dreyfus cho biết:

“UEFA biết rằng công nghệ blockchain sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng khi mà xã hội chúng ta trở nên số hóa. Đây chính là lý do họ đưa ra lời đề nghị hợp tác đến các dự án tiền mã hóa hàng đầu trong ngành.”

Socios chính là đơn vị tiên phong trong mảng fan token – những đồng tiền mã hóa được các tổ chức thể thao cấp phép phát hành để trao thêm quyền lợi cho người hâm mộ, ví dụ như bỏ phiếu về các quyết định liên quan đến cộng đồng, mua vật phẩm giới hạn, mua vé thi đấu, v.v.

Danh sách các fan token của Socios tính đến ngày 17/02/2022

Tính đến thời điểm hiện tại, Socios đã phát hành fan token cho hơn 120 thương hiệu thể thao đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của châu Âu, châu Mỹ; Giải đua xe Công thức 1 (F1), Giải Võ thuật Đối kháng UFC, các đội tuyển của Giải Hockey Bắc Mỹ (NHL), Giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA), Giải Bóng bầu dục Mỹ (NFL).

Các fan token của Socios được phát hành trên Chiliz Chain (CHZ), nền tảng blockchain riêng của họ, tách ra từ Ethereum. Vào tuần trước, Socios thông báo sẽ triển khai một blockchain Chiliz thế hệ mới xây dựng trên BNB Chain (tên mới của Binance Smart Chain). Blockchain mới sẽ cho phép Socios gia tăng thêm các sản phẩm cung cấp đến các tổ chức thể thao và người hâm mộ, bao gồm fan token, NFT và nhiều tài sản kỹ thuật số khác.

Trong thời gian qua, nhiều nền tảng tiền mã hóa lớn đang có xu hướng quảng bá thương hiệu thông qua những thỏa thuận khủng với các tổ chức thể thao. Sau cuộc “đại chiến quảng cáo” tại siêu cúp bóng bầu dục Mỹ Super Bowl hồi đầu tuần, các sàn giao dịch gồm Binance và Bybit đã lần lượt công bố thỏa thuận tài trợ và phát hành fan token cho một sân chơi mới – Giải đua xe Công thức 1 (F1).

Đối tác thể thao của các nền tảng crypto lớn, cập nhật đến ngày 16/02/2022

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-17/02/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0