logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

“Cuộc đua” tài trợ giữa các sàn giao dịch crypto chuyển sang lĩnh vực F1

-16/02/2022

Sau Binance, đến lượt sàn Bybit thông báo thỏa thuận tài trợ với một đội đua Công thức 1 (F1) nổi tiếng là Red Bull Racing.

“Cuộc đua” tài trợ giữa các sàn giao dịch crypto chuyển sang lĩnh vực F1

Vào ngày 15/02, sàn giao dịch tiền mã hóa Binance cho biết đã ký hợp đồng tài trợ với đội đua F1 BWT Alpine, đặt logo Binance lên xe đua Alpine.

Đồng thời, sàn sẽ phát hành fan token cho đội đua, mang tên ALPINE. Token ALPINE sẽ là fan token chính thức của đội đua F1 Alpine, cung cấp cho người nắm giữ các quyền lợi đặc biệt như mua NFT của đội đua, tham gia bỏ phiếu vào các quyết định của cộng đồng fan hâm mộ, quyền mua các vé đặc biệt và tiếp cận đến đường đua.

Token ALPINE sẽ trở thành dự án thứ 27 được mở bán trên Binance Launchpad, với thời gian nắm giữ BNB để tính điều kiện tham gia mua token là từ 07:00 AM ngày 16/02 đến 07:00 AM ngày 21/02 (giờ Việt Nam). Số lượng token mở bán là 4.000.000 ALPINE, giá mở bán là 1 ALPINE = 1 USD.

ALPINE sẽ là fan token thứ 4 của Binance, sau fan token cho các đội bóng Lazio (Ý), Porto (Bồ Đào Nha) và FC Santos (Brazil). Sàn giao dịch này vào tháng 01/2022 đã thông báo hợp tác với Liên đoàn Bóng đá Argentina để phát hành fan token cho đội tuyển bóng đá nước này, song thỏa thuận đã bị Socios khởi kiện vì vi phạm hợp đồng fan token với chính đơn vị này.

Tiếp đến, vào ngày 16/02, đến lượt sàn giao dịch tiền mã hóa Bybit thông báo đã trở thành nhà tài trợ chính thức của đội đua F1 Oracle Red Bull Racing – đương kim vô địch của mùa giải F1 2021.

Theo một số nguồn tin, hợp đồng tài trợ kéo dài 3 năm của Bybit cho Red Bull có giá trị lên đến 150 triệu USD, chi trả bằng tiền mặt và token BIT của BitDAO – tổ chức DAO đầu tư do sàn lập nên.

Logo của Bybit sẽ được đặt ở các vị trí nổi bật trên xe đua của Red Bull, gồm hai bên thân xe phía trước buồng lái, cánh gió sau và cánh cản trước.

Bên cạnh việc trở thành Đối tác Tiền mã hóa chính thức của đội đua, Bybit còn là Đối tác Ươm mầm công nghệ cho Red Bull, cùng nhau phối hợp để giúp phổ biến công nghệ blockchain trong nhiều lĩnh vực.

Tương tự như Binance và Alpine, Bybit cũng sẽ tham gia phát hành fan token cho Red Bull, song thông tin cụ thể về kế hoạch này hiện chưa được công bố.

Trước đó, vào năm 2021, các dự án tiền mã hóa gồm sàn giao dịch FTX, sàn giao dịch Crypto.com và nền tảng blockchain Tezos đã ký hợp đồng tài trợ với lần lượt Mercedes-AMG Petronas, Aston Martin CognizantMcLaren – 3 đội đua khác đang thi đấu tại F1.

Đối tác thể thao của các nền tảng crypto lớn, cập nhật đến ngày 16/02/2022

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-16/02/2022
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0