logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Pantera Capital muốn lập quỹ đầu tư thứ hai vào Toncoin (TON)

-22/06/2024

Chỉ ít lâu sau khi thực hiện khoản đầu tư lớn nhất lịch sử của quỹ vào Toncoin (TON), Pantera Capital đang trong quá trình kêu gọi thêm vốn để tiếp tục đầu tư vào dự án tiền mã hóa này.

Pantera Capital muốn lập quỹ đầu tư thứ hai vào Toncoin (TON)

Theo nguồn tin của The Block, quỹ đầu tư nổi tiếng trong ngành tiền mã hóa là Pantera Capital đang kêu gọi thêm vốn để đầu tư bổ sung vào đồng Toncoin (TON) của The Open Network, dự án blockchain có liên hệ với ứng dụng nhắn tin Telegram.

Quỹ đầu tư mới sẽ có tên "Pantera TON Investment Opportunity”, với mục đích duy nhất là gia tăng số lượng token TON nắm giữ. Hạn chót để nhà đầu tư đăng ký tham gia quỹ là ngày 21/06, với số tiền đầu tư tối thiểu là 250.000 USD.

Trước đó, vào đầu tháng 5, Pantera Capital cho biết đã phân bổ một số tiền không được tiết lộ vào TON, nhưng khẳng định đây là khoản đầu tư lớn nhất lịch sử của quỹ. The Block khẳng định Pantera đã mua được một lượng lớn token với mức giá chiết khấu so với giá thị trường, nhưng phải chịu thời gian khóa dài hạn.

Ông Ryan Barney, một quản lý của Pantera, bình luận: “Chúng tôi tin mạng lưới TON vẫn đang ở giai đoạn sơ khởi, và chúng tôi mong chờ nó sẽ được tiếp nhận và phát triển hệ sinh thái dựa trên cộng đồng người dùng sẵn có của Telegram.”

Hoạt động người dùng và khối lượng giao dịch trên The Open Network đã tăng trưởng một cách chóng mặt trong thời gian qua, đặc biệt là kể từ khi được Tether hỗ trợ phát hành trực tiếp stablecoin USDT trên đây. 

Biến động TVL của The Open Network. Nguồn: DefiLlama (22/06/2024)

Ngoài ra, mạng lưới cũng đang chứng kiến sự trỗi dậy của các ứng dụng game như Notcoin (NOT)Hamster Kombat với hàng chục triệu người chơi mỗi ngày, nhưng chưa loại trừ khả năng phần lớn trong đây chỉ là bot.

TON là một trong số ít các đồng coin big cap không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự điều chỉnh của thị trường tiền mã hóa trong những ngày qua khi vẫn giữ ổn định quanh vùng giá 7 USD. Vốn hóa thị trường của Toncoin đang là 17,4 tỷ USD, cao thứ 9 thế giới.

Biến động giá Toncoin (TON) trong 1 tháng gần nhất, ảnh chụp màn hình CoinMarketCap vào 09:10 AM ngày 22/06/2024

Cũng trong tuần này, Pantera Capital tiết lộ đang huy động thêm 1 tỷ USD cho một quỹ crypto mới, với cam kết phân bổ 1/5 số này vào các dự án AI.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-22/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0