logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Hamster Kombat là gì? Tựa game Tap to Earn tương tự Notcoin

-14/06/2024

Hamster Kombat là tựa game trên Telegram cho phép người chơi tham gia kiếm lợi nhuận miễn phí thông qua cơ chế Tap to Earn. Tựa game có lối chơi tương tự như Notcoin khi người chơi sẽ chạm liên tục vào hình ảnh chú chuột hamster để nhận về point và có thể quy đổi chúng thành token trong tương lai. Hãy cùng Coin68 tìm hiểu về thông tin và cách thức tham gia dự án Hamster Kombat qua bài viết dưới đây nhé!

Hamster Kombat là gì? Tựa game Tap to Earn tương tự Notcoin

Hamster Kombat là gì?

Hamster Kombat là tựa game trên Telegram cho phép người chơi tham gia kiếm lợi nhuận miễn phí thông qua cơ chế Tap to Earn. Tựa game này tương tự như Notcoin khi người chơi sẽ chạm liên tục vào hình ảnh chú chuột hamster trên màn hình để nhận về point và có thể quy đổi chúng thành token trong tương lai.  


Hamster Kombat là gì? 

Cách thức tham gia Hamster Kombat

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link này https://t.me/hamstEr_kombat_bot/start?startapp=kentId1756364244 để tham gia và ủng hộ cho Coin68. Sau khi nhập vào link, bạn được đưa vào khung chat của Hamster Kombat và bạn sẽ chọn theo thứ tự “Start”, “Play in 1 click” và “Launch”.


Chọn "Start"


Chọn "Play in 1 click” 


Chọn “Launch”

Vào giao diện game, bạn bấm bỏ qua các hướng dẫn và vào chạm vào hình ảnh chuột hamster để kiếm point. 


Bỏ qua các hướng dẫn chơi game


Chạm liên tục vào hình chuột hamster để kiếm point

Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm point bằng cách mời bạn bè tham gia trong mục “Friends” hoặc làm các nhiệm vụ trong mục “Earn”.

 
Kiếm thêm point bằng cách mời bạn bè hoặc làm nhiệm vụ

Thông tin cơ bản về token 

Hiện tại, Hamster Kombat chỉ hé lộ về việc sẽ ra mắt token nhưng chưa có thông tin cụ thể. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Đội ngũ phát triển

Hiện tại, Hamster Kombat chưa công bố thông tin về những thành viên trong đội ngũ phát triển. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Lộ trình phát triển

Q2/2024

- Phát triển cơ sở hạ tầng riêng.

- Ra mắt ví riêng trong game.

- Ra mắt chương trình “pre-listing Quest”

- Ra mắt token tiện ích của game.

Q3/2024

- Ra mắt tính năng Squad Combat.

- Ra mắt các nhân vật và trang phục mới.

Nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại, Hamster Kombat chưa công bố thông tin về những nhà đầu tư cũng như đối tác của họ. Coin68 sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất từ phía dự án.

Tổng kết

Hamster Kombat là tựa game trên Telegram cho phép người chơi tham gia kiếm lợi nhuận miễn phí thông qua cơ chế Tap to Earn. Hamster Kombat có lối chơi tương tự Notcoin khi người chơi. 

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản cũng như cách tham gia Hamster Kombat để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. 

Lưu ý: Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này!
-14/06/2024
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0