logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Mantle lấn sân sang RWA, tích hợp USD Yield (USDY) của Ondo Finance

Jane -12/09/2023

Mantle tiếp bước các đối thủ khác lấn sân sang mảng RWA đang vô cùng hot-hit với sự tích hợp USD Yield (USDY) của Ondo Finance.

Mantle lấn sân sang RWA, tích hợp USD Yield (USDY) của Ondo Finance

Real World Asset (RWA) tiếp tục chứng minh sức hút của mình ngay cả trong thời điểm thị trường suy giảm nhất. Bằng chứng là hàng loạt ông lớn bắt đầu tham gia đường đua RWA như MakerDAO hay Pendle ra mắt sản phẩm dựa trên RWA.

Đến ngày 12/09/2023, thêm một đối thủ gia nhập cuộc chơi chính là Mantle - modular blockchain Layer-2 thuộc hệ sinh thái sàn Bybit. Nhằm mang đến cho người dùng lợi suất bền vững từ tín phiếu kho bạc Mỹ, Mantle hợp tác với Ondo Finance tích hợp token USD Yield (USDY) vào nền tảng.

USDY trở thành sản phẩm đầu tiên của Mantle Showcase, nơi cung cấp những sản phẩm uy tín không chỉ mang đến lợi ích cho cộng đồng mà còn an toàn đối với nhà đầu tư, đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng mượt mà.

USDY là đồng token hóa đầu tiên trên thế giới kết hợp giữa tín phiếu kho bạc Mỹ và tiền gửi ngân hàng, cung cấp mức APY là 5%. Hiện người dùng có thể giao dịch USDY trên các DEX thuộc hệ sinh thái và cơ chế mint/redeem USDY trên chain Mantle sẽ sớm được ra mắt.

Chief Alchemist của Mantle là Jordi Alexander ca ngợi tiềm năng của USDY:

"USDY thực sự là một game-changer đối với DeFi. Lần đầu tiên người dùng có thể tiếp cận đến lợi suất tín phiếu Mỹ trực tiếp chỉ với một cú chạm và sở hữu tài sản thẳng trong ví, cực kỳ dễ dùng như các stablecoin USDT, USDC vậy."

Trong khi đó, Ondo Finance là dự án RWA hàng đầu hiện nay, chiếm 50% thị phần mảng token hóa tín phiếu theo dữ liệu Steakhouse tổng hợp trên Dune Analytics.

Nguồn: Steakhouse trên Dune Analytics

Nhà sáng lập kiêm CEO Ondo Finance là Nathan Allman chia sẻ:

"Chúng tôi thật sự hào hứng với sự hợp tác này. Chúng tôi ngưỡng mộ cách Mantle tiếp cận thị trường khi ủng hộ sự phát triển bền vững, tạo ra một bộ giao thức và sản phẩm on-chain vừa được quản lý chặt chẽ vừa có tính gắn kết tốt nhất hiện nay."

Giá MNT đang giao dịch quanh mức 0,4 USD, không có quá nhiều biến động trong 24 giờ qua.

Đồ thị 4H của cặp MNT/USDT trên sàn Bybit vào lúc 07:00 PM ngày 12/09/2023

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Jane

-12/09/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68