logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Litecoin trở thành nhà tài trợ chính thức của UFC, mở thành công tài khoản ngân hàng

Song Song -27/12/2018

Litecoin Foundation sẽ trở thành đơn vị tài trợ cho một trận đấu trong khuôn khổ UFC, theo một thông cáo báo chí đăng tải ngày 26/12.

Litecoin trở thành nhà tài trợ chính thức của UFC, mở thành công tài khoản ngân hàng
Litecoin trở thành nhà tài trợ chính thức của UFC, mở thành công tài khoản ngân hàng

Theo đó, Litecoin cho biết đã được công nhận là “Đối tác tiền điện tử chính thức” trong trận tranh đai vô địch hạng nặng giữa Jon Jones và Alexander Gustafsson của UFC 232 vào ngày 29/12 tới.

Thông tin trên cũng đã được nhà phát minh Litecoin Charlie Lee xác nhận trên Twitter của mình:

“Rất vui khi được thông báo là logo của Litecoin sẽ xuất hiện trên băng rôn quảng cáo với tư cách là Đối tác tiền điện tử chính thức tại sự kiện UFC 232 tổ chức vào ngày 29/12 tới tại Inglewood, California.”

Litecoin Foundation cho biết lần tài trợ này là một phần nỗ lực để thúc đẩy mức độ tiếp nhận tiền điện tử, nhấn mạnh trong thông báo của mình:

“Khi mà ngày càng có nhiều nhãn hàng và tổ chức tiến vào lĩnh vực tiền điện tử và Blockchain, đây lại là một dấu hiệu khác cho thấy loại công nghệ này đang gần hơn với việc được gọi là chính thống.”

Litecoin (LTC) là một đồng tiền kỹ thuật số phát hành vào năm 2011 bởi cựu Giám đốc Kỹ thuật của sàn Coinbase là Charlie Lee. Altcoin này sử dụng cơ chế Proof-of-Work, có tổng cung giới hạn ở 84 triệu LTC. Litecoin không được quản lý một cách tập trung, song Litecoin Foundation, với Lee là giám đốc điều hành, là đơn vị đứng ra phát triển mạng lưới.

Cũng trong ngày 26/12, tổ chức này cũng xác nhận là đã mở thành công một tài khoản ngân hàng.

“Chúng tôi cuối cùng cũng đã thiết lập thành công một tài khoản ngân hàng. Quả là một chặng đường dài!”

Dù vậy, Litecoin cũng không tránh khỏi những chỉ trích, xuất phát từ việc giá trị đồng tiền này liên tục sụt giảm thê thảm cũng như thiếu đi sự phát triển cần thiết dành cho dự án. Trả lời phỏng vấn cho MarketWatch, triệu phú tiền điện tử “tuổi teen” Erik Finman đã nhận xét là giống như Bitcoin, Litecoin giờ chẳng khác gì một đồng coin “đã chết”.

Theo CoinTelegraph

Litecoin (LTC) là gì?
Litecoin, một loại tiền điện tử được xây dựng trên công nghệ mạng ngang hàng P2P, phát hành theo giấy phép MIT/X11. Đồng tiền điện tử này có thể được xem là một nhánh của Bitcoin và sở hữu khả năng thanh toán tức thời. Đặc biệt mức phí giao dịch LTC gần như bằng không. Mạng lưới Litecoin có đặc tính giúp cá nhân tự kiểm soát tài chính của mình đồng thời độ bảo mật mạng lưới cao.

Song Song

-27/12/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68