logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Khảo sát: 63% quản lý tập đoàn cấp cao được cho là thiếu hiểu biết về Blockchain

Ban biên tập Coin68 -23/01/2019

 

Trong một cuộc khảo sát các tổ chức đầu tư của Hội đồng Kinh doanh Blockchain Toàn cầu (GBBC), 63% số người được hỏi có quan điểm rằng các giám đốc, quản lý cấp cao hiện nay rất thiếu kiến thức về công nghệ Blockchain.

Khảo sát: 63% quản lý tập đoàn cấp cao thiếu hiểu biết về Blockchain
Khảo sát: 63% quản lý tập đoàn cấp cao thiếu hiểu biết về Blockchain

Tháng 12 năm 2018 và tháng 1 năm 2019, công ty nghiên cứu thị trường PollRight đã phỏng vấn 71 nhà đầu tư tổ chức, bao gồm vốn cổ phần tư nhân, quỹ phòng hộ và quỹ hưu trí thay mặt GBBC – một hiệp hội giao dịch cho hệ sinh thái Blockchain.

Trong khi hầu hết đáp viên tin rằng các giám đốc điều hành kinh doanh cấp cao không hiểu về Blockchain, thì 30% nhận định kiến ​​thức của họ về công nghệ mới nổi chỉ ở mức “trung bình.” Vỏn vẹn 7% còn lại đánh giá mức độ hiểu biết của các quan chức cao cấp về Blockchain là tốt.

Hơn nữa, 76% người tham gia khảo sát cho hay rằng họ không cảm thấy rằng các giám đốc điều hành kinh doanh cao cấp tại các công ty lớn sẽ cam kết với Blockchain, nhưng lại hy vọng chi tiêu toàn cầu cho công nghệ Blockchain sẽ tăng 108% trong năm 2019.

33% đáp viên tin rằng trong hai năm, việc áp dụng công nghệ Blockchain trong các dịch vụ tài chính và ngân hàng sẽ tăng lên đáng kể. Những người tham gia khảo sát cũng “gọi tên” những lĩnh vực tiềm năng khác sẽ rơi vào tầm ảnh hưởng của Blockchain như nhận dạng kỹ thuật số và chăm sóc sức khỏe.

Như đã được Coin68 đưa tin trước đây, một số nhà đầu tư nổi tiếng mong muốn nhu cầu về tiền điện tử của tổ chức sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tiến lên vào năm 2019. Vào tháng 10, Mike Novogratz, một đối tác cũ của Goldman Sachs và người sáng lập ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital, cho rằng nhu cầu từ phía tổ chức sẽ nâng Bitcoin (BTC) lên một tầm cao mới trong Quý 1 hoặc Quý 2 năm 2019.

Tuy nhiên, tháng trước báo Bloomberg đã đưa tin rằng các tổ chức lớn ở Phố Wall đang trì hoãn các kế hoạch thâm nhập vào không gian tiền điện tử, sau khi giá trị của Bitcoin và altcoin tiếp tục trượt dài trong năm mới. Các nguồn tin trong cuộc cho rằng Goldman Sachs, Morgan StanleyCitigroup đã từ bỏ kế hoạch tiền điện tử của họ cho đến khi nhu cầu cao hơn.

Theo CoinTelegraph

Blockchain là gì?
Công nghệ Blockchain được thiết kế để giúp bạn chuyển giao tài sản kỹ thuật số (như là tiền tệ), mà không cần có sự can thiệp của một bên trung gian (như là ngân hàng). Bỏ qua trung gian đồng nghĩa với việc giao dịch sẽ được xúc tiến nhanh hơn và ít tốn chi phí hơn. Đọc thêm…

Ban biên tập Coin68

-23/01/2019
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author