logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
ads

Citigroup cung cấp sản phẩm kỹ thuật số rủi ro thấp cho nhà đâu tư tổ chức

William -10/09/2018

Theo báo cáo cho biết, Citigroup sẽ cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số rủi ro thấp cho các nhà đầu tư tổ chức. Các nhà đầu tư bây giờ đã có thể có một cách mới để mua tiền điện tử mà không cần phải sở hữu chúng.

Citigroup cung cấp sản phẩm kỹ thuật số rủi ro thấp cho nhà đâu tư tổ chức
Tập đoàn ngân hàng Citigroup có trụ sở ở New York, đã báo cáo rằng họ đang phát triển một sản phẩm kỹ thuật số có thể làm giảm rủi ro của các quỹ phòng hộ và các công ty quản lý tài sản có thể được sử dụng khi họ đầu tư vào tiền điện tử. Theo Business Insider, công cụ được phát triển chung bởi nhóm dịch vụ thu tiền gửi của Citigroup và nhóm khởi đầu thị trường vốn được biết đến là Biên nhận tài sản kỹ thuật số.
Trong khi Citigroup báo cáo sẽ phát hành Biên nhận tài sản kỹ thuật số, người quản lý sẽ chịu trách nhiệm giữ tài sản tiền điện tử. Sau khi phát hành biên nhận, công ty dịch vụ thanh toán bù trừ của Phố Wall là Depository Trust & Clearing Corp sau đó sẽ được thông báo. Điều này dự kiến ​​sẽ cung cấp tính hợp pháp cho tài sản kỹ thuật số cũng như cung cấp cho nhà đầu tư một cách theo dõi đầu tư mới trong một hệ thống quen thuộc trước đây.

Chứng chỉ tín thác Mỹ (ADR) của tiền điện tử

Biên nhận tài sản kỹ thuật số hoạt động theo cách tương tự với Biên lai lưu ký của Mỹ (ADR) cho phép các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ sở hữu các cổ phiếu nước ngoài không được giao dịch trên sàn giao dịch trong nước. Với ADR, công dân và cư dân Hoa Kỳ có thể đầu tư vào các cổ phiếu nước ngoài và ngân hàng đóng vai trò là người giám sát trong khi các nhà đầu tư đã phát hành một biên nhận lưu ký. Sau khi bắt đầu phát hành ADR là khoảng chín thập kỷ trước, Citigroup hiện là một trong những tổ chức phát hành biên lai lưu ký lớn nhất của Mỹ trên thế giới.
Tuy nhiên, không có thông tin tức nào liên quan đến thời điểm sản phẩm kỹ thuật số sẽ được Citigroup cho ra mắt. Nó cũng không nói rõ rằng các nhà quản lý sẽ xem các công cụ này như thế nào trong khi của một số đơn kiến nghị Bitcoin ETF bị từ chối bởi các nhà chức trách Mỹ, Ủy ban chứng khoán và giao dịch (SEC).

Ảnh hưởng của việc Bitcoin ETF bị từ chối

Tháng trước, theo như Coin68 đã đăng tin thì hàng loạt ETFs bị từ chối và bao gồm của GraniteShares, hai đã được đề xuất bởi ProShares và năm ETF được đề xuất bởi Direxion. Lý do từ chối các ETF vì SEC cho rằng các ứng viên không thể chứng minh rằng họ đã đưa ra các biện pháp cần thiết để phòng ngừa các sơ suất của thị trường.

Vào tháng 7, SEC cũng từ chối đề xuất Bitcoin ETF thứ hai của Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss, được biết đến với tên là cặp song sinh Winklevoss. Mặc dù bị từ chối, các đơn kiến nghị vẫn tiếp tục được nộp lại và SEC dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định về một ứng dụng ETF của VanEck SolidX Bitcoin Trust vào cuối tháng này.

Theo CCN

William

-10/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68