logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Binance Launchpool là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpool dành cho người mới

-12/12/2023

Binance Launchpool là một nền tảng độc đáo của Binance, giúp những nhà đầu tư tìm ra những cơ hội sinh lời lớn. Vậy Binance Launchpool là gì? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu những điểm độc đáo và cách tham gia staking trên Binance Launchpool trong bài viết dưới đây nhé!


Binance Launchpool là gì? Hướng dẫn kiếm tiền trên Binance Launchpool dành cho người mới

Binance Launchpool là gì?

Binance Launchpool là một nền tảng gọi vốn và phát hành token ra đời từ tháng 9/2020 của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới - Binance, đồng thời đã nhanh chóng trở thành một những tính năng đáng chú ý trong thị trường crypto. Với tính năng này, người dùng có cơ hội stake tài sản trên sàn Binance để tiếp cận với những cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Khi tham gia Launchpool, người dùng thường cần sử dụng những tài sản như Binance Coin (BNB), FDUSDTUSD để tham gia staking. Trong quá trình này, những nhà đầu tư có thể tối ưu hóa lợi nhuận từ tài sản có sẵn bằng cách stake và nhận miễn phí token từ dự án trên Binance Launchpool.

Nhìn chung, việc tham gia Launchpool không chỉ là cách để tận dụng tài sản chưa sử dụng đề đầu tư mà còn là cơ hội để tìm kiếm những dự án tiềm năng.

Cách Binance Launchpool hoạt động

Staking

 • Người dùng cam kết một lượng cụ thể của các token được hỗ trợ, thường là BNB, FDUSD hoặc các loại tiền mã hóa khác, vào một pool.

 • Các token cam kết bị khóa trong một khoảng thời gian cụ thể, thường là vài ngày.

 • Trong thời gian khóa, người dùng kiếm được phần thưởng dưới dạng token mới được ra mắt trên nền tảng.

Phân phối phần thưởng

 • Phần thưởng được phân phối tỷ lệ thuận với số lượng token mà mỗi người dùng đã stake.

 • Người dùng cũng có thể chọn tự động tái đầu tư phần thưởng của họ để tích lũy thêm.

Giao dịch

 • Sau khi kỳ hạn stake kết thúc, người dùng có thể nhận token kiếm được và tham gia vào giao dịch.

Những điểm cần lưu ý khi tham gia Binance Launchpool

Biến động thị trường: Trong thị trường của tiền mã hóa, các token mới thường trải qua biến động mạnh, điều này có nghĩa là giá của chúng có thể biến đổi đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn. Việc stake token trong một thời gian sẽ dễ dàng đối mặt những rủi ro không lường trước.

Cạnh tranh: Những pool phổ biến có thể trở nên quá tải, điều này có thể dẫn đến tình trạng nhiều người tham gia hơn dự kiến. Kết quả là bạn có thể không nhận được toàn bộ số lượng phần thưởng mà bạn kỳ vọng do sự cạnh tranh cao từ cộng đồng người dùng khác.

Sự khác biệt giữa Binance Launchpad và Binance Launchpool

Binance Launchpad là nền tảng tiên phong trong phương thức huy động vốn tiền mã hóa qua Initial Exchange Offering (IEO), nơi mà các dự án blockchain có thể phát hành token để huy động vốn. Mô hình này duy trì sự công bằng bằng cách sử dụng hình thức phân phối dựa trên số lượng BNB đã được snapshot để phân phối token trên Binance Launchpad. Sau đó, lượng BNB tương ứng sẽ được khấu trừ và token sẽ được phân phối cho người dùng, nhằm tối ưu hóa cơ hội cho họ. Binance Launchpad cũng tập trung vào việc tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy, giảm thiểu rủi ro về bảo mật và lừa đảo đối với cả dự án và người dùng.

Binance Launchpool, với cơ chế yield farming, đã mở ra cơ hội cho người dùng kiếm thêm lợi nhuận thông qua việc staking tài sản tiền mã hóa trong một pool thanh khoản. Nền tảng này cung cấp cơ hội nhận token miễn phí khi người dùng gửi tài sản vào một pool và phần thưởng được phân phối tỷ lệ thuận với số lượng token cam kết. Binance Launchpool giúp quản lý tài sản linh hoạt, cho phép người dùng nhận và rút token mọi lúc.

Cả hai nền tảng đều nhận được sự hỗ trợ độc quyền từ Binance cho các dự án tiền mã hóa mới, bao gồm tư vấn về phát hành token và chiến lược tiếp thị. Đặc biệt, cả Binance Launchpad và Launchpool đều hướng đến mục tiêu tăng trưởng cho cả dự án và người dùng, tạo điều kiện cho sự phồn thịnh thông qua lợi ích và cơ hội mà cả hai đều có thể đạt được.

Hướng dẫn tham gia Binance Launchpool dự án mới nhất

- Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để tham gia Binance Launchpool, bước đầu tiên là chuẩn bị một tài khoản đã hoàn tất quá trình xác minh thông tin (KYC), bao gồm việc cung cấp thông tin như CCCD, Passport, selfie,... Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, bạn có thể ủng hộ Coin68 bằng cách sử dụng đường link tại đây.

Hướng dẫn đăng ký Binance tại: Sàn Binance là gì – Tổng quan chi tiết đăng ký sàn Binance 2023

- Bước 2: Tìm Binance Launchpool trên Binance

Sau khi đăng nhập vào sàn giao dịch Binance, truy cập thanh công cụ và chọn "More", sau đó chọn "Launchpad và Launchpool."


Trang chủ Binance


Giao diện Binance Launpad và Binance Launchpool

- Bước 3: Tham gia Binance Launchpool

Chọn Binance Launchpool bạn muốn tham gia, ví dụ như dự án Fusionist được triển khai trên Binance Launchpool sắp tới.

- Bước 4: Chọn "Custom Allocation"

- Bước 5: Chọn loại tài sản bạn muốn stake BNB hoặc FDUSD và chọn số lượng token bạn muốn stake

- Bước 6: Redeem token đã stake để ngừng tham gia Launchpool

- Bước 7: Nhận token từ Binance và ra quyết định đầu tư

Sau khi nhận token từ Binance Launchpool, bạn có thể quyết định bán hoặc tiếp tục giữ.

Tổng kết

Qua bài viết trên của Coin68, có thể thấy Binance Launchpool là một cách hấp dẫn để đầu tư vào thị trường crypto với rủi ro là tương đối thấp, tuy nhiên nhà đầu tư cần phải hiểu rõ về các mô hình, lợi ích và rủi ro liên quan. Bằng cách này, họ có thể tối ưu hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro khi tham gia vào hoạt động kiếm lợi nhuận từ Binance Launchpool.

Lưu ý: Thông tin trong bài viết không được xem là lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. 
-12/12/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0