logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Ethereum Foundation thông qua ngân sách mới, thông báo địa điểm tổ chức hội nghị Devcon 5

-11/05/2019

Ethereum Foundation dự định sẽ chi đến 30 triệu USD cho các dự án khác nhau trong hệ sinh thái ETH trong 12 tháng tới và sẽ tổ chức Hội nghị Devcon 5 tại Osaka vào tháng 10, Giám đốc Điều hành Aya Miyaguchi thông báo tại Hội nghị Ethereal của ConsenSys vào hôm 10/05.

Ethereum Foundation thông qua ngân sách mới, thông báo địa điểm tổ chức hội nghị Devcon 5
Ethereum Foundation thông qua ngân sách mới, thông báo địa điểm tổ chức hội nghị Devcon 5

Trong 1 năm tới, Ethereum Foundation sẽ phân bổ nguồn lực để cải thiện hiệu suất hoạt động và an ninh của mạng lưới tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, bao gồm tiếp tục phát triển giao thức Proof-of-Work (PoW) hiện tại, hỗ trợ đội ngũ lập trình, nâng cao nhận thức về đồng altcoin này thông qua các cuộc thi, xây dựng mối quan hệ, tìm kiếm nhân tài,…

Tổ chức quản lý ETH cũng sẽ nỗ lực nâng cao tính học thuật cho Ethereum bằng cách thu hút những nhà nghiên cứu và lập trình viên hàng đầu, tạo các khoản trợ cấp cho các nhóm và tổ chức phát triển. Bà Miyaguchi cho biết Ethereum Foundation còn cân nhắc sẽ đầu tư vào những sáng kiến có tiềm năng lớn.

Về dự án cụ thể, bà Miyaguchi tiết lộ Ethereum Foundation đã quyết định trợ cấp cho MolochDAO – một hệ thống cơ sở hạ tầng phi tập trung đặt mục tiêu gọi vốn cho hệ sinh thái ETH. Được biết thì hai đồng sáng lập của Ethereum là Vitalik Buterin và Joseph Lubin mỗi người đã đóng góp 1.000 ETH cho dự án này.

Bên cạnh đó, vị CEO cũng thông báo rằng hội nghị Devcon tiếp theo của đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới – Devcon 5 – sẽ được tổ chức tại thành phố Osaka (Nhật Bản) từ 08-11 tháng 10 năm 2019.

Trong một diễn biến khác, CEO hãng phân tích tiền số Ryan Selkis tại Hội nghị Ethereal đã đưa ra dự báo rằng tiến trình chuyển đổi sang sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) của Ethereum sẽ chỉ bắt đầu vào tận năm 2021 – bất chấp bộ mã giai đoạn đầu theo kế hoạch sẽ sẵn sàng vào cuối tháng 6 này, theo khẳng định của đội ngũ phát triển ETH.

Selkis cho rằng giao thức PoW hiện tại sẽ tiếp tục thịnh hành “trong ít nhất 2, 3 năm nữa”, và thời gian chuyển đổi lên PoS “sẽ lâu hơn mọi người nghĩ rất nhiều”.

Nguyên nhân, theo ông, là vì Ethereum chạy PoW hiện tại “vẫn còn tốt, và có lẽ là đủ tốt rồi”. Proof-of-Work là một thuật toán đồng thuận có mô hình hoạt động hiệu quả, đã được chứng minh trong suốt chiều dài lịch sử của cả Bitcoin (BTC) lẫn Ethereum.

Theo CoinTelegraph

Ethereum (ETH) là gì?
Ethereum là một nền tảng công nghệ phân quyền, nguồn mở, công cộng dựa trên công nghệ Blockchain. Thay vì sử dụng một hệ thống máy chủ lớn như Google (một hệ thống tập trung), Ethereum cho phép các phần mềm ứng dụng chạy trên mạng lưới các máy tính cá nhân (một hệ thống phi tập trung). XEM THÊM
-11/05/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68