Ethereum Tiêu Điểm - Tin mới nhất về Ethereum - Coin68.


Ethereum là một nền tảng công nghệ phân quyền, nguồn mở, công cộng dựa trên công nghệ Blockchain. Thay vì sử dụng một hệ thống máy chủ lớn như Google (một hệ thống tập trung), Ethereum cho phép các phần mềm ứng dụng chạy trên mạng lưới các máy tính cá nhân (một hệ thống phi tập trung).

Các nhà mạng và máy chủ được thay thế bởi một mạng lưới phi tập trung rộng lớn bao gồm nhiều máy tính cá nhân nhỏ được những người dùng tình nguyện trên toàn thế giới.

Ý tưởng lớn đằng sau dự án này là bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mạng lưới phi tập trung mới để tạo và vận hành những ứng dụng phi tập trung. Không cần phải xin phép hay đăng ký với một bên thứ ba nào khác vì về bản chất sẽ không còn bên trung gian nào khác. XEM THÊM

Tin Tức Ethereum

KIẾN THỨC ETHEREUM

GIÁ ETHEREUM HÔM NAY

Nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin

LỊCH SỬ RA ĐỜI ETHEREUM

Phương thức vận hành tập trung hiện tại khá thuận tiện, song lại tồn tại hai mặt trái khá lớn. Thứ nhất, phí vận hành những hệ thống này thường cao, thường sẽ đánh phí trực tiếp lên chính người dùng. Thứ hai, thông tin cá nhân trên những hệ thống có khả năng cao bị hack. Mỗi máy chủ (cùng với hàng loạt các thông tin quý giá của khách hàng) luôn là miếng mồi ngon cho các hacker.

Vào năm 2013, lập trình viên Vitalik Buterin và một số thành viên đã phát minh ra một nền tảng mới có tên là Ethereum nhằm cách mạng hóa vận hành hệ thống internet hiện tại.

Ethereum mang tính cách mạng, mà biểu hiện rõ nhất là chính giá đồng ETH từng được thổi lên cao ngất trời, bởi vì, lần đầu tiên, công nghệ này cho phép các hệ thống máy tính online vận hành mà không cần một bên thứ ba (Máy chủ). Loại bỏ được trung gian, chi phí vận hành hệ thống mạng máy tính sẽ trở nên rẻ hơn và khó bị tấn công. Ngoài ra, thông tin cá nhân cũng sẽ bảo mật hơn bởi vì các công ty sẽ không còn lưu trữ nó trên các máy chủ nữa. CHI TIẾT

TIN NỔI BẬT HÔM NAY

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Add New Playlist