logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Đối tác của Huobi tại Mỹ đổi tên miền thành Huobi.com

-12/01/2019

HBUS, đối tác tại Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi, đã đổi tên nền tảng của mình từ HBUS.com thành Huobi.com, theo một thông cáo báo chí đăng tải vào ngày 11/01.

Đối tác của Huobi tại Mỹ đổi tên miền thành Huobi.com
Đối tác của Huobi tại Mỹ đổi tên miền thành Huobi.com

Trước đó, vào tháng 6 năm ngoái, công ty Mỹ HBUS Holdco, Inc. đã thành lập HBUS tại San Francisco (Mỹ), đồng thời trở thành trở thành đối tác chiến lược của Huobi Group – đơn vị quản lý sàn giao dịch Huobi Global.

HBUS sẽ tiếp tục điều hành nền tảng của riêng mình sau khi đổi tên. Theo thoả thuận nhượng quyền mới, HBUS.com sẽ chuyển sang dùng tên miền Huobi.com, trong khi Huobi Global vẫn sẽ hoạt động dưới trang web cũ là hbg.com.

Bên cạnh việc sử dụng tên thương hiệu Huobi, HBUS cũng sẽ nhận được thêm hỗ trợ kỹ thuật từ Huobi Global, đặc biệt là về các tính năng ổn định và an ninh, cùng với đó là tiếp cận với các thị trường mới.

Thành lập tại Trung Quốc vào năm 2013, Huobi Group giờ đặt trụ sở chính tại Singapore sau làn sóng đàn áp sàn giao dịch tiền điện tử của chính quyền Bắc Kinh vào tháng 09/2017. Công ty nào đã mở văn phòng tại San Francisco vào tháng 01/2018, kế đến là thông báo về HBUS vào tháng 6, để rồi chính thức khai trương hoạt động giao dịch vào tháng 7.

Để có thể đủ sức cạnh tranh với các dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ như Coinbase và Robinhood, HBUS ngay từ đầu đã triển khai API dành riêng cho trader chuyên nghiệp, cũng như ra sức tuyển dụng nhân tài cho hoạt động phát triển và tuân thủ pháp luật.

Trong năm vừa qua, Huobi Group đã ra sức mở rộng mạng lưới, thành lập công ty con tại Hàn Quốc để bổ trợ cho hoạt động tại Hong Kong và Nhật Bản. Kế tiếp, nền tảng giao dịch tại Úc cũng được ra mắt, văn phòng đại diện tại London được mở, và mua lại sàn giao dịch BitTrade được FSA Nhật Bản cấp phép.

Tuy nhiên, vào tháng 12 rồi, đã xuất hiện báo cáo cho thất Huobi, cùng với ông lớn ngành đào tiền điện tử Bitmain, đã tiến hành cắt giảm nhân sự quy mô lớn.

Một báo cáo từ Viện Minh bạch Blockchain cũng cho thấy Huobi Global có thể đã sử dụng mánh khoé wash trading để bơm phồng khối lượng giao dịch trên sàn cao hơn thực tế, tuy nhiên vẫn còn thấp hơn đối thủ của họ là OKEx.

Huobi hiện đang là sàn giao dịch có lưu lượng 24 giờ lớn thứ 4 trên CoinMarketCap, đạt 519 triệu USD. Trong khi đó, HBUS xếp tận 170, với volume chỉ đạt $65,100.

Theo CoinTelergaph

-12/01/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68