logo
  • Tin tức
  • Coin68 TV
  • Kiến Thức
  • Campaign
  • Góc nhìn
  • Coin68 TV
  • Campaign
  • Góc nhìn

Huobi giới thiệu sàn giao dịch đầu tiên dành riêng cho EOS trong quý 1 năm 2019

Nguyên Hồ-30/12/2018

Huobi Group đang lên kế hoạch phát triển sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên dành riêng cho EOS, trong quý đầu tiên của năm 2019, theo một thông cáo báo chí ngày 29 tháng 12.

Huobi giới thiệu sàn giao dịch đầu tiên dành riêng cho EOS trong Quý 1 năm 2019
Huobi giới thiệu sàn giao dịch đầu tiên dành riêng cho EOS trong Quý 1 năm 2019

Sàn giao dịch sẽ được phát triển bởi Huobi Pool, chi nhánh đào tiền điện tử của công ty. Ông Cao Fei, CEO của Huobi Pool, miêu tả việc giới thiệu sàn giao dịch EOS này như là một bước đi “vô cùng hợp lí” với vai trò là một nhà sản xuất khối EOS (EBP).

Tiết tộ này khẳng định sàn giao dịch sẽ cho phép khách hàng có thể giao dịch đồng altcoin này với các đồng tiền điện tử khác.

Huobi hiện đang xếp thứ ba về lưu lượng trên CoinMarketCap, với 774 triệu USD giao dịch trong vòng 24h qua.
Cũng trong tuần vừa rồi, sàn giao dịch này đã công bố việc hỗ trợ giao dịch EOS trong thị trường phái sinh. Lưu lượng giao dịch hàng ngày của thị trường phái sinh tiền điện tử của Huobi đã vượt mốc 1 tỉ USD.

Thị trường phái sinh của công ty được phát triển vào tháng trước, tại thời điểm cuối tháng 11. Lợi ích mà công ty giới thiệu vào thời điểm đó tại hội nghị Cryptofrontiers là cho phép khách hàng có thể vừa mua và bán phái sinh.
EOS vừa bị chỉ trích công khai vì sự tập quyền của mình. Trước đó, Starteos, một trong những nhà phát triển khối của đồng tiền điện tử này, đã công khai đề nghị những người nắm giữ token của họ những phần thưởng về tài chính để đổi lại phiếu bầu từ những người này. Hiện tại cũng đã có một số điều tra về hệ sinh thái của đồng coin trên sau khi Huobi bị cho là đã thiết lập một mô hình không đáng tin cậy.

Theo Cointelegraph

Nguyên Hồ

-30/12/2018
Bình luận (0)
Đăng kýhoặcđăng nhậpđể bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tin xem nhiều

Tác giả nổi bật

Xem thêm
author