logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Tập đoàn viễn thông lớn nhất châu Âu Deutsche Telekom đầu tư vào Polkadot (DOT)

-22/12/2021

Công ty con của Deutsche Telekom AG, T-Systems Multimedia Solutions (MMS), không phải là gương mặt quá mới đối với thế giới công nghệ blockchain. Trong diễn biến mới nhất, Polkadot (DOT) đã trở thành blockchain thứ tư mà gã khổng lồ viễn thông Đức đã thêm vào danh sách của mình.

Tập đoàn viễn thông lớn nhất châu Âu Deutsche Telekom đầu tư vào Polkadot (DOT)
Tập đoàn viễn thông lớn nhất châu Âu Deutsche Telekom đầu tư vào Polkadot (DOT)

Theo tuyên bố của công ty, T-Systems Multimedia Solutions (MMS) sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của mình để tham gia hỗ trợ cho blockchain Polkadot với tư cách là nhà xác thực để cung cấp, vận hành an toàn và bảo trì hệ thống. Đồng thời, công ty cũng đã mua một số lượng đáng kể DOT, con số cụ thể không được MMS tiết lộ.

Bên cạnh đó, Tiến sĩ Andreas Dittrich, Giám đốc Trung tâm Giải pháp Blockchain tại MMS, tiết lộ rằng T-Systems Multimedia Solutions dự định phát triển các ứng dụng của riêng mình trên khung lập trình substrate của blockchain Polkadot, cho phép các nhà phát triển xây dựng và phát hành một blockchain với nhiều tính năng khác nhau cho các nhu cầu của dự án.

Gần đây, dịch vụ staking đã nổi lên như một mô hình kinh doanh khá sáng tạo cho các công ty viễn thông kế thừa. Vào tháng 2 năm nay, công ty con của Deutsche Telekom đã trở thành một trong những nhà cung cấp dữ liệu chính cho mạng lưới oracle nổi tiếng Chainlink.

T-Systems còn cho biết họ đang stake trên Flow Network, blockchain Proof-of-Stake do Dapper Labs tạo ra. Công ty vừa công bố kế hoạch bắt đầu staking vào các blockchain trong những ngày tới. Mặt khác, Deutsche Telekom đã thực hiện một vụ thương mua đáng kể tương tự với CELO trong tháng 4, cũng như sử dụng dịch vụ Coinbase Custody để lưu trữ số lượng lớn token CELO của mình.

Deutsche Telekom là một trong những công ty viễn thông nổi tiếng hàng đầu thế giới. Do đó, sự ủng hộ của công ty đối với Polkadot thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng đối với hệ sinh thái. Sau 5 năm phát triển kỹ thuật, Polkadot đã ra mắt các parachain đầu tiên vào tuần trước, đó là Acala, Moonbeam (GLMR), Astar Network, Parallel Finance (PARA) Clover (CLV).

Tất cả đều chính thức lên sóng, mở ra kỷ nguyên mới cho thế hệ blockchain đầy tiềm năng. Mục tiêu chính đằng sau việc tạo ra các parachain, chạy song song, là định hình các cơ hội mới thông qua các blockchain được kết nối với nhau và thúc đẩy cho giai đoạn tiếp theo của Web3, chủ đề vốn đang được tranh cãi gay gắt bởi những người có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường, điển hình là Jack Dorsey và Elon Musk.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-22/12/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0