logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Coinbase Pro niêm yết Shiba Inu (SHIB) cùng Chiliz (CHZ) và Keep Network (KEEP)

-15/06/2021

Ngày 15 tháng 6, Coinbase Pro đã thông báo sẽ bắt đầu cho phép giao dịch Shiba Inu (SHIB) sớm nhất là vào thứ Năm, ngày 17 tháng 6. Nền tảng này cũng đang niêm yết các token Keep Network (KEEP) và Chiliz (CHZ).

Coinbase Pro niêm yết Shiba Inu (SHIB) cùng Chiliz (CHZ) và Keep Network (KEEP)
Coinbase Pro niêm yết Shiba Inu (SHIB) cùng Chiliz (CHZ) và Keep Network (KEEP)

Khách hàng của Coinbase có thể bắt đầu chuyển ba token này lên nền tảng để giao dịch.

Theo thông tin chính thức từ Coinbase, “Sau khi nguồn cung CHZ, KEEP và SHIB được thiết lập ổn định trên nền tảng, sổ giao dịch với cặp CHZ-USD, CHZ-EUR, CHZ-GBP, CHZ-USDT, KEEP-USD, SHIB-USD và SHIB của chúng tôi sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, chỉ post-only, limit-only và sau đó sẽ là giao dịch với đầy đủ chức năng. “

Shiba Inu vốn được xem là một trò đùa như người anh em họ xa Dogecoin, được lấy cảm hứng từ cùng một “nguồn” meme, SHIB đã nổi lên và thu hút sự chú ý của thị trường tiền mã hóa với mức tăng cực kỳ khủng khiếp cùng như câu chuyện lùm xùm đi kèm. Tuy nhiên, không giống như DOGE, SHIB là một token ERC20, có nghĩa là đồng coin này được chạy trên mạng Ethereum.

Xem thêm: Pha “bán chó” của Vitalik Buterin có gì mà lại được ngợi ca nhiệt liệt?

Theo dữ liệu từ Nomics, SHIB là đồng coin lớn thứ 17 tính theo vốn hóa thị trường, với hơn 9 tỷ USD – nhiều hơn cả những cái tên cộm cán như Stellar, Ethereum Classic hoặc Dai.

Và vốn hóa thị trường dường như đang tăng lên. Được thúc đẩy bởi việc niêm yết, SHIB đã tăng giá 33% trong ngày qua, đạt 0,00000925 USD.

Con số này thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00003791 USD vào ngày 7 tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, đó là một sự thúc đẩy đáng hoan nghênh, vì người sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin đã suýt đánh chìm đồng tiền này sau khi tặng 50 nghìn tỷ SHIB cho các tổ chức từ thiện. Các chủ sở hữu meme coin này đã tặng các token này với hy vọng rằng người đồng sáng lập Ethereum sẽ không chạm vào chúng, làm giảm nguồn cung cấp token một cách giả tạo trong khi kết nối dự án với một nhà phát triển được kính trọng.

Bây giờ, dự án có thể không cần một nhà phát triển có uy tín. Nó đã có Coinbase, sàn giao dịch tiền mã hóa được niêm yết công khai duy nhất ở Mỹ, vốn đã là một sự bảo chứng cực mạnh cho uy tín của dự án.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-15/06/2021
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68