logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Shiba Inu (SHIB) thừa thắng xông lên, thể hiện bản lĩnh đầy tham vọng của hội nhà chó

-11/05/2021

Sức công phá của Shiba Inu (SHIB) vào thời điểm này là vô cùng kinh khủng. Có lẽ, Binance chưa phải là điểm đến đủ để thỏa mãn SHIB, token này đang nuôi tham vọng tấn công mạnh mẽ hơn trên nhiều phương diện khác.

Shiba Inu (SHIB) đã được list trên ba sàn giao dịch tiền mã hóa khác nhau trong 48 giờ qua, việc tăng mạnh đến 966% trong cùng khung thời gian đã đưa SHIB lên vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap
Bảng xếp hạng vốn hóa thị trường. Nguồn: CoinMarketCap

Sự bổ sung ngay lập tức SHIB vào Binance vào ngày 10 tháng 5 đã khiến cộng đồng vô cùng ngạc nhiên. Hơn nữa, bất chấp thực tế là 50% nguồn cung cấp SHIB nằm trong tay của một cá nhân vẫn không làm lung lay quyết định của Binance càng khiến tất cả bất ngờ hơn.

Nhóm Shiba đã cố tình gửi 50% tổng cung SHIB cho người đồng sáng tạo Ethereum là Vitalik Buterin như một giải pháp để loại số token đó ra khỏi lưu thông. 50% còn lại dường như đã được gửi đến ứng dụng Uniswap để cung cấp tính thanh khoản.

Xem thêm: Shiba Inu (SHIB) tăng hơn 100%, mang đến lợi nhuận 8 tỷ USD cho Vitalik Buterin

Shiba Inu (SHIB) đang trở nên mới mẻ hơn nhờ sự nổi lên của “kẻ lãnh đạo” Dogecoin (DOGE). Tuy nhiên trong anh em hội nhà chó DOGE, SHIB, AKITA, Shiba Inu như được tô điểm nổi bật nhất trong giai đoạn này.

SHIB đã thức tỉnh thật sự sau nhiều tháng không hoạt động để tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 5 tại 0.0000388 USD. Nếu xét theo tỷ lệ lợi nhuận ban đầu, SHIB đã đem về một con số không tưởng là 1958407.13%.

Biểu đồ giá SHIB/USDT. Nguồn: TradingView
Biểu đồ giá SHIB/USDT. Nguồn: TradingView

Nhưng điều gì đang chờ đợi Shiba Inu ngoại trừ những chú chó vui nhộn và tỷ lệ phần trăm lợi nhuận điên rồ? Đó chính là dự án đã ám chỉ đến việc tạo ra ShibaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung, nơi những người nắm giữ SHIB sẽ có thể hoán đổi token và tham gia vào yield farming. Sàn giao dịch hiện đang trải qua các bài kiểm tra bảo mật, kiểm tra và cập nhật cuối cùng.

Ngoài SHIB, dự án cũng bao gồm một hệ thống đa token bao gồm BONE và LEASH. Cả ba dự kiến ​​sẽ được sử dụng như một phần của tính năng yield farming của Shiba Inu. Ngoài Binance và FTX, sàn giao dịch OKEx cũng vừa list SHIB theo thông báo cách đây vài giờ.

Theo dữ liệu Google, DOGE lần đầu tiên được tìm kiếm nhiều hơn Bitcoin và rất nhanh thôi SHIB sẽ nối gót đàn anh với tốc độ phủ sóng thần tốc hiện tại. Cả thế giới có thể sẽ phải đối mặt với cuộc khởi nghĩa của anh em nhà chó một lần nữa, thậm chí với quy mô lớn hơn lần trước.

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

-11/05/2021
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0