logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Binance cho khách hàng VIP giữ tài sản ở nền tảng bên thứ ba MirrorX

-28/08/2023

MirrorX là giải pháp cung cấp một khả năng tiếp cận an toàn đến Binance mà không cần di chuyển tài sản của họ ra khỏi nền tảng lưu ký Ceffu. Sản phẩm này dành riêng cho khách hàng VIP và doanh nghiệp của Binance, chính thức được ra mắt vào ngày 28/08/2023.

Binance cho khách hàng VIP giữ tài sản ở nền tảng bên thứ ba MirrorX. Ảnh: Binance

MirrorX là gì?

Chiều ngày 28/08/2023, sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới về khối lượng Binance đã giới thiệu một giải pháp lưu ký tiền mã hóa mới với tên gọi MirrorX, nhằm cung cấp nơi lưu trữ tài sản kỹ thuật số bảo mật hơn dành riêng cho khách hàng Binance VIP và doanh nghiệp.

MirrorX cho phép khách hàng sàn Binance VIP lưu trữ tài sản kỹ thuật số trên nền tảng của một bên thứ ba được gọi là Ceffu. Tài sản của người dùng trong Ceffu sau đó sẽ được ghi nhận ngay lập tức sang một "Tài khoản Phụ" trên Binance với tỷ lệ 1: 1.

Tài sản được “phản ánh” từ Ceffu sang Binance được khóa trong một tài khoản tổng hợp trên Ceffu và được ủy quyền cho "Tài khoản phụ 3rd-Party Custodian" (3rd-Party Custodian Sub-account) trên Binance (do Ceffu lưu ký).

Quy trình hoạt động của Ceffu trên Binance. Ảnh: Binance

Thông qua đó, khách hàng có thể sử dụng chúng để truy cập hầu hết các sản phẩm hiện có trong hệ sinh thái Binance, bao gồm giao dịch Spot, Margin và Futures.

Sản phẩm này nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng VIP và Doanh nghiệp của Binance có thêm một lớp bảo mật bổ sung, đảm bảo tài sản của họ tách biệt và được bảo quản độc lập khi sử dụng MirrorX của Ceffu.

Điều kiện để có thể sử dụng MirrorX:

 • Khách hàng Binance VIP & Doanh nghiệp phải mở tài khoản với Ceffu và hoàn tất quy trình xác minh KYB để bắt đầu sử dụng dịch vụ.
 • Khách hàng đã có tài khoản với Ceffu sẽ cần tạo một "Tài khoản Phụ" mới trên Binance, được gọi là “3rd-Party Custodian” để nhận tài sản được ủy quyền của họ và sử dụng riêng cho MirrorX.
 • Hiện tại, Ceffu chỉ chấp nhận đơn đăng ký từ khách hàng doanh nghiệp.

Những lợi ích MirrorX mang lại cho khách hàng

Giao dịch tài sản ngay lập tức

Bất kỳ yêu cầu nào liên quan tài sản kỹ thuật số từ Ceffu sang Binance sẽ được ghi nhận ngay lập tức qua "Tài khoản phụ 3rd-Party Custodian" của khách hàng trên Binance, đảm bảo tính liền mạch và tức thời của tài sản người dùng.

Xử lý giao dịch hoàn toàn tự động

Tất cả các vị thế MirrorX đều được tự động xử lý bên ngoài sàn giao dịch hoàn toàn miễn phí theo T + 1. Bất kỳ giao dịch chuyển khoản nào ra khỏi "Tài khoản phụ 3rd-Party Custodian" sẽ được tự động kích hoạt xử lý.

Quyền rút tài sản được uỷ quyền

Khách hàng có thể rút một phần hoặc toàn bộ tài sản được "phản ánh" từ tài khoản Binance, bằng cách:

 • Chuyển tài sản từ "Tài khoản phụ 3rd-Party Custodian" sang "Tài khoản Chính"; 
 • Hoặc, chuyển trực tiếp từ Ceffu - Bằng cách hủy bỏ ủy quyền đối với các khoản đã đăng ký để "phản ánh" trên Binance.

Giảm thiểu rủi ro

MirrorX cho phép khách hàng VIP & Doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro tài sản trong khi vẫn tiếp tục sử dụng nền tảng Binance với khả năng thanh khoản vượt trội.

Bà Catherine Chen, Trưởng bộ phận VIP & Doanh nghiệp của Binance cho biết:

“Thông qua quan hệ đối tác với Ceffu, chúng tôi tăng cường bổ sung một lớp quản lý rủi ro, cho phép khách hàng đa dạng hóa khả năng giảm thiểu rủi ro, đồng thời, vẫn duy trì quyền truy cập vào các giải pháp giao dịch thanh khoản trên Binance. Điều này giúp Binance đi đầu trong việc hiện đại hóa hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. ” 

Binance cố gắng tách mình ra khỏi áp lực pháp lý

Đây là động thái mới nhất của sàn giao dịch tiền mã hoá hàng đầu Binance có thể được xem là hành động "cố gắng tách mình" ra khỏi các trách nhiệm pháp lý, chỉ 3 ngày sau khi có "tin đồn" sàn giao dịch này đã đưa ra các "gợi ý" gia tăng khả năng thanh khoản cho các dự án low-cap

Đến hiện hành, Binance vẫn đang “mắc kẹt” trong cuộc chiến pháp lý kéo dài với chính quyền Mỹ, với các cáo buộc chưa đăng ký hoạt động tại xứ cờ hoa. Thậm chí, CEO Changpeng Zhao từng "suýt" cho dừng hoạt động chi nhánh Mỹ khi bị cơ quan quản lý nơi đây đàn áp. Song song đó, Bộ tư Pháp Mỹ cũng được cho là đã mở điều tra Binance về khả năng vi phạm luật cấm vận từ tháng 5.

Đầu tuần này, hai trong số các tổ chức tín dụng lớn nhất thế giới là Mastercard và Visa đều thông báo chấm dứt hợp tác với Binance.

Binance còn bị cáo buộc qua mắt phương Tây giúp người Nga chuyển tiền ra nước ngoài, buộc Binance phải thông báo ngừng các dịch vụ P2P tại đây. 

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-28/08/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68