logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Góc nhìn
ads

Bất ngờ với danh tính người trả phí giao dịch Bitcoin nửa triệu USD

Song Song -14/09/2023

Paxos có vẻ đã phạm sai sót trong quá trình giao dịch và đang liên hệ với pool đào F2Pool để được hoàn tiền.

Bất ngờ với danh tính người trả phí giao dịch Bitcoin nửa triệu USD

Cập nhật tối ngày 15/09/2023:

Pool đào F2Pool thông báo đã xác minh thông tin Paxos chuyển nhầm tiền và đã tiến hành hoàn trả 19 BTC lại cho công ty phát hành stablecoin.

Bài viết gốc:

Đơn vị phát hành stablecoin Paxos xác nhận với The Block rằng họ chính là người đã thực hiện giao dịch Bitcoin với phí nửa triệu USD, gây xôn xao trong cộng đồng tiền mã hóa vào hôm 11/09.

Như đã được Coin68 đưa tin, có người đã tiến hành một giao dịch chuyển đi 0.07 BTC (gần 2.000 USD) nhưng lại sử dụng đến 19,8 BTC tiền phí giao dịch (hơn 510.000 USD).

Đến ngày 14/09, Paxos xác nhận với TheBlock rằng họ đã mắc sai sót trong quá trình giao dịch, nhưng khẳng định đây là tiền của công ty chứ không ảnh hưởng đến tài sản của khách hàng.

Paxos cho biết đang liên hệ đến F2Pool, pool đào đã khai thác được block Bitcoin có chứa giao dịch trả nhầm phí BTC, để xin nhận lại tiền. Trước đó nhà sáng lập F2Pool đã khẳng định trên X (Twitter) sẽ sẵn sàng hoàn tiền cho người thực hiện giao dịch nếu được liên hệ trong vòng 3 ngày.

Tuy nhiên, trong bài đăng mới nhất, người này lại có dấu hiệu đổi ý và đang cân nhắc giữa các lựa chọn chỉ trả lại 50% hoặc giữ luôn toàn bộ tiền.

Paxos là đơn vị nhà môi giới giao dịch, lưu ký crypto và phát hành stablecoin nổi tiếng trong ngành tiền mã hóa, có trụ sở tại Mỹ. Paxos chính là tổ chức đứng sau đồng BUSD của Binance trước khi bị chính quyền Mỹ yêu cầu thu hồi và ngừng hoạt động, cũng như mới được công bố là đối tác phát hành stablecoin PayPal USD (PYUSD) của ông lớn ngành thanh toán PayPal.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!

Song Song

-14/09/2023
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68