AirSwap bày tỏ ý định token hóa thị trường bất động sản New York

64

Nền tảng trao đổi tiền điện tử phân quyền AirSwap vừa công bố một nỗ lực hợp tác với mục tiêu token hóa một trong những thị trường bất động sản đắt giá nhất bán cầu Tây – thành phố New York.

AirSwap bày tỏ ý định token hóa thị trường bất động sản New York
AirSwap bày tỏ ý định token hóa thị trường bất động sản New York

Nỗ lực đầy tham vọng này, với sự tham gia của nhà môi giới đã đăng kí FINRA là Propellr, sẽ chứng kiến 2 công ty sử dụng quy chuẩn trao đổi của AirSwap để tạo ra một nền tảng cho phép các nhà môi giới và khách hàng của họ có thể token hóa các chứng khoán và trao đổi những đồng token tiền điện tử này theo một số quy định về chứng khoán.

AirSwap và Propellr sẽ tập trung vào thị trường bất động sản, dù cho những thông tin cụ thể về cách họ sẽ tập trung đến lĩnh vực này vẫn còn khá mơ hồ.

Dù thường được biết đến với tên gọi là Sàn giao dịch phân quyền tiền điện tử (DEX), AirSwap không phù hợp với tính năng trên do họ phục vụ như là một công cụ tìm kiếm phân quyền để hỗ trợ người mua và người bán thiết lập trao đổi trên các quy định có sẵn.

Trong một phát biểu, AirSwap nhấn mạnh cách mà công nghệ này đang hỗ trợ các giao dịch trong thị trường thứ cấp:

“Cuối cùng, chúng tôi hi vọng có thể giảm được thời gian thực hiện một giao dịch trong thị trường thứ cấp của các chứng khoán cá nhân từ tháng xuống ngày, với một quy trình điều hành, một sự hoạt động rõ ràng tính bằng đơn vị phút. Với mô hình sổ lệnh không giám hộ, không có sổ ghi lệnh, công nghệ của chúng tôi là tốt hơn cho các chứng khoán cá nhân thay vì các lựa chọn giám hộ khác, sử dụng một bộ máy ghép đôi các lệnh, và có thể nhầm lẫn khi cho rằng các chứng khoán cá nhân sẽ được trao đổi với tần suất của các chứng khoán đại chúng và tiền điện tử.”

 

Họ không phải là những người duy nhất tin vào thị trường bất động sản, một loại tài sản không có tính thanh khoản, có thể được hưởng lợi nhiều từ việc token hóa.

Vừa qua, một quỹ đầu tư lớn là Indiegogo đã hợp tác với một đơn vị môi giới để tổ chức sự kiện phát hành token chứng khoán (STO) đầu tiên, với mục đích bán ra token để đại diện cho các loại tài sản ở một resort sang trọng ở Aspen (bang Colorado).

Trong khi đó, startup tiền điện tử Swarm vừa bắt đầu phát hành Token để đại diện cho các loại tài sản cá nhân ở các công ty công nghệ như một nền tảng trao đổi cổ phiếu Robinhood, hỗ trợ giúp các loại chứng khoán ở thị trường thứ cấp thêm tính thanh khoản.
Theo thông báo từ CCN, AirSwap đã kiếm được 20 triệu USD từ việc phát hành ICO vào tháng 8, 9 vừa rồi và con số có thể lên đến 25 triệu USD sau kết luận của công ty, theo một nguồn dữ liệu từ CoinSchedule.

Đầu tháng này, AirSwap tuyên bố sự xuất hiện của sản phẩm trao đổi tiền điện tử OTC, hiện đã có phiên bản cá nhân.

Theo CryptoCoinsNews


Tham gia kênh Telegram của Coin68

Theo dõi Twitter của Coin68

Like fanpage Facebook của Coin68
Bình luận Facebook