logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn

Vương quốc Anh tiếp tục từ chối cấp phép cho Binance

-11/10/2023

Binance đang tìm cách quay trở lại thị trường Anh Quốc thông qua sự hợp tác với Rebuilding Society nhưng đã bị cơ quan thực thi tài chính tại đây ngăn cản.

Vương quốc Anh tiếp tục từ chối cấp phép cho Binance. Ản: CryptoSlate

Tối ngày 10/10/2023, Cơ quan Quản lý Tài chính Anh quốc (FCA) đã áp đặt các điều khoản hạn chế cung cấp các dịch vụ quảng cáo tiền mã hoá đối với "Rebuildingsociety.com Limited", công ty phê duyệt các tài liệu tiếp thị và truyền thông tiền mã hóa của Binance tại Vương quốc Anh.

"Rebuildingsociety.com" là một công ty do FCA quản lý, họ được ủy quyền để phê duyệt các tài liệu tiếp thị và truyền thông tiền mã hóa với tư cách là 'người phê duyệt S21'.

Theo kế hoạch, thông qua quan hệ hợp tác, Binance có thể cung cấp các dịch vụ quảng cáo tài chính tuân thủ các quy định mới nhất về tiếp thị tiền mã hoá tại Vương quốc Anh có hiệu lực từ ngày 08/10/2023. Mục đích dài hạn hơn là tìm kiếm cơ hội "tái nhập" thị trường Anh Quốc sau hơn 3 tháng rút giấy phép hoạt động.

Tuy nhiên, chỉ 2 ngày sau thoả thuận hợp tác, FCA đã can thiệp khi ban hành các điều khoản hạn chế và yêu cầu "Rebuildingsociety.com" rút lại các giấy phép tiếp thị mã hoá đã phê duyệt.

"Công ty Rebuildingsociety.com không được chấp thuận bất kỳ nội dung quảng cáo tài chính nào của tổ chức chưa được cấp phép, kể cả tài sản tiền mã hóa đó đủ điều kiện để truyền thông."

Theo thông cáo, "Rebuildingsociety.com" sẽ có thời hạn tới 23:00 tối ngày 11/10/2023 (theo giờ Việt Nam) để thu hồi lại toàn bộ các giấy phép đã phê duyệt cho những tổ chức chưa được cấp phép hoạt động bởi FCA. 

Đồng thời, FCA yêu cầu công ty phải đưa ra thông báo cho khách hàng đã sử dụng các dịch vụ quảng bá tài chính rằng, họ không thể phê duyệt nội dung tiếp thị từ những tổ chức trái phép.

Thông báo các điều khoản hạn chế dịch vụ quảng cáo tài chính của FCA vào ngày 10/10/2023

Điều đáng nói là cơ quan thực thi tài chính lại "ưu ái" khi chỉ đưa ra các điều khoản hạn chế dành cho công ty phê duyệt các tài liệu tiếp thị và truyền thông tiền mã hóa của Binance. Còn đối với Archax, công ty đã phê duyệt các dịch vụ tiếp thị tiền mã hoá của OKXCoinbase lại không hề "được FCA nhắc tới"!

Như Coin68 đã đưa tin, thị trường Anh Quốc đang thực hiện các hành động quản lý nghiêm ngặt đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực tiền mã hoá. Đối với người dùng, những quy định này góp phần gia tăng sự an toàn khi họ tham gia đầu tư tài chính, tuy nhiên, "vô hình chung" cũng trở thành "rào cản pháp lý" dành cho các công ty tài sản kỹ thuật số.

Coin68 tổng hợp

Tham gia thảo luận về những vấn đề NÓNG HỔI nhất của thị trường DeFi tại nhóm chat Fomo Sapiens cùng các admin Coin68 nhé!!!
-11/10/2023
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là nơi cung cấp cái nhìn tổng quan nhanh và chính xác nhất về tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68
   0