logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Trị giá thị trường ứng dụng Blockchain có khả năng tăng vọt lên gấp 29 lần vào năm 2023

Ban biên tập Coin68 -29/11/2018

Giá trị thị trường của Blockchain trong thị trường bán lẻ toàn cầu được dự báo sẽ tăng gấp 29 lần giá trị trong vòng 5 năm tới, theo một phân tích nhắm vào các yếu tố đằng sau sự tăng trưởng, được công bố trên PRWeb ngày 28/11.

Trị giá thị trường ứng dụng Blockchain có khả năng tăng vọt lên gấp 29 lần vào năm 2023
Trị giá thị trường ứng dụng Blockchain có khả năng tăng vọt lên gấp 29 lần vào năm 2023

Phân tích về các ứng dụng Blockchain đang nổi được thực hiện bởi giám đốc điều hành Fintech Monica Eaton-Cardone đã cho thấy điều này thúc đẩy mức tăng dự đoán – từ 80 triệu USD hiện tại lên hơn 2,3 tỷ USD vào năm 2023 .

Con số 2,3 tỷ đô la vào năm 2023 – với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 96,4 phần trăm – đã được thu thập từ một báo cáo nghiên cứu thị trường từ MarketsandMarkets, được xuất bản lần đầu vào tháng 6.

Eaton-Cardone là người đồng sáng lập và Giám đốc Thông tin (CIO) của Global Risk Technologies – một công ty công nghệ tập trung vào giảm thiểu rủi ro trong ngành thanh toán toàn cầu – đồng thời cũng là Giám đốc điều hành (COO) của Chargebacks911, một công ty xử lý bồi hoàn.

Trong phân tích của mình, Eaton-Cardone có một cái nhìn chi tiết về các ứng dụng có khả năng đẩy nhanh việc các doanh nghiệp đưa Blockchain vào công ty của mình ứng dụng và các hình thức khác của công nghệ sổ cái phân tán (DLT) trên toàn ngành bán lẻ.

Bà cũng xem xét 5 ứng dụng bán lẻ chính: quản lý chuỗi cung ứng, quản lý kho, xác minh tính xác thực, tự động gia hạn và dịch vụ đăng ký cũng như các chương trình khách hàng thân thiết và dữ liệu khách hàng. Ví dụ như trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, bài phân tích của bà đã trích dẫn một quan hệ đối tác lớn của Walmart và IBM về sáng kiến ​​truy xuất nguồn gốc thực phẩm Blockchain, có thể được sử dụng để xác định nguồn gốc của sản phẩm trong vòng 2,2 giây – trái ngược với thời gian là 1 tuần hơn nếu sử dụng hệ thống cũ.

Đối với Blockchain được áp dụng rộng khắp trên phạm vi toàn cầu, Eaton-Cardone lưu ý rằng một số vấn đề chủ chốt vẫn đang chờ được giải quyết – chẳng hạn như bảo mật dữ liệu và cam kết với các khung pháp lý và quy định hiện hành đang nổi. Tuy nhiên, những “gã khổng lồ” ngành công nghiệp như Walmart, Carrefour, De Beers và Amazon đều có những dấu hiệu tích cực. Tại đây, bà cũng nhấn mạnh rằng:

Như đã được Coin68 tường thuật, Amazon vừa công bố sự ra mắt của hai sản phẩm dựa trên Blockchain mới, dữ liệu sổ cái lượng tử Amazon – Amazon Quantum Ledger Database (QLDB) và Blockchain có điều khiển Amazon – Amazon Managed Blockchain.

Theo CoinTelegraph

Blockchain là gì?
Công nghệ Blockchain được thiết kế để giúp bạn chuyển giao tài sản kỹ thuật số (như là tiền tệ), mà không cần có sự can thiệp của một bên trung gian (như là ngân hàng). Bỏ qua trung gian đồng nghĩa với việc giao dịch sẽ được xúc tiến nhanh hơn và ít tốn chi phí hơn. Xem thêm…

Ban biên tập Coin68

-29/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68