logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Thị trường tiền điện tử hồi phục mạnh mẽ với tổng vốn hoá tăng lên hơn 220 triệu USD

William -28/09/2018

Giá của hầu hết các đồng tiền điện tử lớn tiếp tục tăng mạnh trở lại sau khi ngành công nghiệp tiền số và công nghệ Blockchain đang được hỗ trợ tích cực từ các tổ chức chính phủ và thể chế. Sau đợt “xả” bắt đầu vào ngày 24 tháng 9, thị trường tiền điện tử đang hồi phục mạnh lần thứ hai với khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới hơn 16 tỷ đô la.

Thị trường tiền điện tử hồi phục mạnh mẽ với tổng vốn hoá tăng lên hơn 220 triệu USD
Thị trường tiền điện tử hồi phục mạnh mẽ với tổng vốn hoá tăng lên hơn 220 triệu USD

Tất cả, nhưng trong 10 đồng tiền điện tử top đầu thì chỉ có 1 đồng là “có màu đỏ “ và phần còn lại thì đã tăng trưởng vững chắc trong 24 giờ qua, sau một sự trì trệ giá nhẹ trong ngày và tăng mạnh trong vài giờ qua.
Giá Bitcoin (BTC) đã tăng 2,84% trong 24 giờ qua và hiện đang được giao dịch ở mức giá là 6,704 USD tại thời điểm viết bài. “Ông vua” của thị trường tiền điện tử đã bảo vệ thành công hai mức hỗ trợ và tăng mạnh từ 6,500 USD lên đến hơn 6,700 USD trong ngày. Tuy nhiên, giá Bitcoin vẫn đang giảm hơn 3% trong 30 ngày qua.
Giá Ethereum (ETH) cũng đang tăng mạnh trong ngày và đang được giao dịch ở mức giá 228 USD vào thời điểm viết bài. Nhìn chung, giá Ethereum đã tăng gần 5% trong vòng 24 giờ qua và hơn 2% trong tuần.
Giá Ripple (XRP) hiện cũng đang tăng 1,21 % trong 24 giờ qua và hiện đang được giao dịch ở mức 0,54 USD vào thời điểm viết bài. Sau đợt tăng giá cực mạnh trong tuần, Ripple (XRP) tăng gần 60% so với tháng trước.
Giá tiền điện tử đang cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ với tổng vốn hoá thị trường tăng mạnh lên hơn 220 tỷ USD chỉ trong vòng vài giờ. Tại thời điểm viết bài, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử là hơn 223 tỷ USD từ mức thấp nhất trong ngày là 212,9 tỷ USD.
Trong khi tổng vốn hóa thị trường tiếp tục tăng, sự thống trị của Bitcoin (dominance) đã giảm nhẹ, giảm từ hơn 53% thị phần vào tuần trước xuống còn 51,8% tại thời điểm viết bài.
Sơ lược về thị trường - Nguồn Coinmarketcap
Sơ lược về thị trường – Nguồn Coinmarketcap

Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) hiện đang là ngôi sao sáng nhất trong top 20 đồng tiền điện tử hàng đầu với mức tăng trưởng lớn nhất trong vòng 24 giờ qua. Theo CoinMarketCap, LTC đang có mức tăng trưởng cao nhất với mức tăng là 8,43 % và hiện đang được giao dịch ở mức 63,3 USD tính tại thời điểm viết bài. Bitcoin Cash, có mức tăng rấ đáng chú ý vào ngày hôm qua và hiện đang tăng 6,2 %. Bitcoin Cash hiện đang được giao dịch quanh mức 561.72 USD vào thời điểm viết bài.
Hôm nay, Goldman Sachs, một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất ở Mỹ, đã dẫn đầu một vòng tài trợ chiến lược trị giá 25 triệu đô la cho nền tảng thanh toán Blockchain Veem. Gần đây, công ty đã phủ nhận tin đồn về các kế hoạch chưa được xác nhận về việc thành lập một sàn giao dịch tiền điện tử của riêng mình.
Hôm qua, Coin68 đã đưa tin cho rằng công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ SEBA Crypto AG đã huy động 100 triệu franc Thụy Sĩ (103 triệu đô la) để thiết lập một ngân hàng cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Vào ngày 25 tháng 9, phương tiện truyền thông địa phương của Áo tiết lộ rằng chính phủ đang có kế hoạch phát hành 1,15 tỷ euro trái phiếu nhà nước trên chuỗi Ethereum trong một phiên đấu giá vào tuần tới. Phiên đấu giá, được lên lịch vào ngày 2 tháng 10, sẽ được thực hiện bởi một trong những ngân hàng lớn nhất của Áo thay mặt cho Kho bạc Áo (OeBFA).

Theo Cointelegraph

William

-28/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68