logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Công ty chuyển đổi ngoại tệ nổi tiếng nhất ở Thái Lan lên kế hoạch tích hợp thêm tiền điện tử

William -27/09/2018

Superrich International Exchange, một công ty chuyển đổi ngoại tệ nổi tiếng nhất Bangkok, Thái Lan, đã thông báo về kế hoạch bắt đầu cung cấp dịch vụ đổi tiền điện tử cho khách du lịch ngoài 32 loại tiền tệ khác nhau. Công ty có 49 trụ sở ở Thái Lan, một ở Campuchia, một ở Anh và cũng đang đàm phán với các nhà quản lý để bắt đầu mở rộng hoạt động tại Lào.

Công ty chuyển đổi ngoại tệ nổi tiếng nhất ở Thái Lan lên kế hoạch tích hợp thêm tiền điện tử
Công ty chuyển đổi ngoại tệ nổi tiếng nhất ở Thái Lan lên kế hoạch tích hợp thêm tiền điện tử

Superrich “dấn thân” vào tiền điện tử

Công ty Giao dịch Quốc tế Superrich (1965) đã công bố kế hoạch của mình về việc sẽ tham gia vào tích hợp tiền điện tử, theo truyền thông địa phương cho biết.
Được thành lập từ năm 1965, Superrich là công ty chuyển đổi tiền tệ tốt nhất ở Thái Lan với 49 chi nhánh trên cả nước và 2 chi nhánh ở các nước khác cùng với 32 loại tiền tệ khác nhau. Chuỗi chi nhánh này bao gồm 43 địa điểm ở Bangkok, 6 địa điểm ở Thái Lan, một ở Campuchia và một ở Anh. Ngoài ra, công ty đang đàm phán với chính quyền Lào để bắt đầu các hoạt động tại Lào, theo tờ Bangkok Post đưa tin vào ngày 24 tháng 9.

Superrich lên kế hoạch tích hợp thêm tiền điện tử
Superrich lên kế hoạch tích hợp thêm tiền điện tử

Chủ tịch Superrich, ông Piya Tantivachayanon phát biểu:

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chuyển đổi tiền điện tử cho khách du lịch. Công ty cũng đang lên kế hoạch cung cấp dịch vụ ví điện tử và chúng tôi đang tìm hiểu các đối tác kinh doanh nhằm hợp tác phát triển công nghệ. Có rất nhiều công ty từ Malaysia, Anh và Lào đã bày tỏ sự quan tâm về lĩnh vực này.

Theo Tantivachayanon, Superrich đang thực hiện sứ mệnh hiện đại hóa các chi nhánh bằng cách áp dụng công nghệ mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng và cạnh tranh với những dịch vụ đổi tiền khác trong và ngoài nước. Ryt9 công bố thêm rằng công ty hy vọng sẽ bắt đầu cung cấp một dịch vụ chuyển đổi tiền điện tử trong năm nay.

Chờ phê duyệt theo quy định

Superrich đã thảo luận về các kế hoạch cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử và ví tiền điện tử với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) hai lần, theo tờ Bangkok Post. Các quy định tiền điện tử của Thái Lan có hiệu lực vào ngày 14 tháng 5 và SEC của Thái Lan làm cơ quan quản lý chính của ngành công nghiệp tiền điện tử của đất nước. Cơ quan này hiện đang xem xét một số ứng dụng từ các công ty muốn vận hành các doanh nghiệp có liên quan tiền điện tử ở Thái Lan.

SEC Thái Lan
SEC Thái Lan

Các tin tức nhấn mạnh rằng ngoài sự chấp thuận của SEC, Superrich cũng đang chờ phê duyệt theo quy định từ Ngân hàng Thái Lan. Không giống như các công ty khác tìm cách điều hành một doanh nghiệp có liên quan đến tiền điện tử trong nước, Superrich là một doanh nghiệp kinh doanh ngoại tệ, có nghĩa là công ty thuộc thẩm quyền của ngân hàng trung ương. Như vậy, công ty sẽ hoạt động trong một phân khúc mới của đất nước và nếu được chấp thuận, Superrich sẽ trở thành công ty đầu tiên ở Thái Lan vận hành sàn chuyển đổi tiền điện tử thành ngoại tệ. Ông Piya cho biết công ty cũng đang tìm cách niêm yết trên Thị trường Công cụ Đầu tư thay thế để có thêm được nhiều niềm tin hơn từ công chúng.
Theo thông tin của tờ E-Finance Thái Lan, một khi Ngân hàng Thái Lan đã đưa ra những quy định rõ ràng cho các công ty tài chính để vận hành các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử, Superrich sẽ sẵn sàng bắt đầu các hoạt động chuyển đổi tiền điện tử ngay lập tức và có thể trao đổi những đồng tiền điện tử mà SEC Thái Lan đã phê duyệt.

Theo NewsBitcoin

William

-27/09/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68