logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Tham gia cuộc thi Giao dịch Hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn của OKEx, thắng ngay giải thưởng khủng

Song Song -08/11/2018

Sau hàng tháng trời làm việc chăm chỉ và tâm huyết, sàn giao dịch tiền điện tử OKEx rất vui mừng được thông báo rằng sẽ sớm triển khai hình thức Giao dịch Hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn (Perpetual Swap Trading). Bên cạnh đó, sàn cũng trân trọng đón mời những người tham gia đầu tiên để thử nghiệm sản phẩm giao dịch mới này bằng cách tham dự Cuộc thi mô phỏng Giao dịch Hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn.

Tham gia cuộc thi Giao dịch Hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn của OKEx, thắng ngay giải thưởng khủng
Tham gia cuộc thi Giao dịch Hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn của OKEx, thắng ngay giải thưởng khủng

Cuộc thi mô phỏng này sẽ được triển khai đồng thời với bộ máy giao dịch Hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn OKEx, với mức hỗ trợ đòn bẩy lên đến 40x. . Tổng số có 6 giải thưởng sẽ được trao cho người chiến thắng. Đội chiến thắng sẽ dành được giải thưởng lên đến 10 BTC và sẽ có hơn 100.000 đô la Mỹ trong tổng ngân quỹ giải. Các trưởng nhóm có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội trở thành đối tác toàn cầu chính thức của OKEx, các đối tác này sẽ được hưởng phí được chiết khấu cùng với các đồng đội do họ chọn lựa để giao dịch Hợp đồng Hoán đổi không kỳ hạn (có thể chuyển giao được).

Quỹ thưởng khủng 100.000 đô la, thắng đến 10 BTC

Cuộc thi mô hình Giao dịch Hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn sẽ bắt đầu vào đầu tháng 12. Sẽ có 6 giải thưởng được trao cho người chiến thắng, đội thắng giải sẽ được thưởng lên đến 10 BTC. Người dùng OKEx có thể tham dự cuộc thi bằng cách đăng nhập vào nền tảng của sàn và lựa chọn đội để thi đấu và thắng giải thưởng khổng lồ này.

Những người tham dự sẽ nhận được 10 BTC ảo khi bắt đầu, sau đó họ sẽ phải chọn đội để bắt đầu giao dịch Hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn. Bằng cách mời thêm các nhà giao dịch khác vào đội, người tham dự sẽ có cơ hội chiến thắng lớn hơn nữa.

Ai có thể tham dự Cuộc thi?

Nếu bạn là: nhà giao dịch định lượng, nhà phân tích thị trường chuyên nghiệp, người có sức ảnh hưởng, thành viên đội dự án, hoặc bất kỳ chuyên môn nào khác có liên quan thì đều có thể giam cuộc thi này. Bạn cũng có thể đăng ký làm Trưởng nhóm để dẫn dắt đội mình đi đến chiến thắng.

Tôi nhận được lợi ích gì khi tham dự cuộc thi?

OKEx sẽ quảng bá cuộc thi mô hình này thông qua tất cả các kênh truyền thông chính thức và xã hội của mình. OKEx cũng sẽ khuyến khích tất cả người dùng theo dõi các kênh mạng xã hội của Trưởng nhóm, làm tăng hình ảnh của tất cả các Trưởng nhóm trong ngành;

Những đội chiến thắng sẽ dành được giải thưởng siêu lớn, với ngân quỹ lên đến hơn 100.000 đô la Mỹ, bao gồm một giải cá nhân lên đến 10BTC;

Các trưởng nhóm có thành tích xuất sắc sẽ có cơ hội trở thành đối tác toàn cầu của OKEx, được hưởng mức phí giao dịch chiết khấu dành cho nhà dịch dịch cấp 8 trong vòng 3 tháng (người tạo lệnh -0,02%, và người khớp lệnh 0,04%). Trưởng nhóm có thể chia sẻ mức phí chiết khấu này với nhiều người dùng và đặc quyền này có thể được chuyển đổi đến các tài khoản khác.

Cùng xây dựng một hệ sinh thái tốt đẹp hơn

Để lan tỏa tinh thần táo bạo của OKEx, sàn đã quyết định triển khai Giao dịch Hoán đổi không kỳ hạn trong bối cảnh thị trường tĩnh lặng để trao thêm nhiều cơ hội giao dịch đến cho người dùng. OKEx rất hoan nghênh người dùng tham dự cuộc thi thử nghiệm này để trải nghiệm giao dịch hợp đồng hoán đổi không kỳ hạn mà không sợ ảnh hưởng đến vốn của mình. Hơn nữa, sàn cũng đánh giá cao các hồi đáp của bạn để giúp chúng tôi có thêm nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng để tiếp tục phát triển.

Hãy đăng ký để trở thành trưởng nhóm trong cuộc thi ngay bây giờ. Liên hệ với OKEx qua địa chỉ mail okzw@okex.com.

Song Song

-08/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68