logo
 • Tin tức
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
 • Nổi bật
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • E-Magazine
 • Góc nhìn
ads

Sàn OKEx ra mắt phiên bản tiếng Việt, “mạnh tay” đầu tư 100 triệu USD vào thị trường tiền điện tử Việt Nam

-31/10/2018
Sàn OKEx ra mắt phiên bản tiếng Việt, “mạnh tay” đầu tư 100 triệu USD vào thị trường tiền điện tử Việt Nam

Trong một thông báo đưa ra ngày 25 tháng 10, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới OKEx đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt, cung cấp dịch vụ giao dịch tại chỗ (spot trading) và giao dịch hợp đồng tương lai (futures trading) để phục vụ tốt hơn người dùng ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, giao dịch OTC sẽ sớm được triển khai trong tương lai gần. Đồng thời, OKex cũng đầu tư 100 triệu đô la vào Quỹ Hợp tác để phát triển thị trường tiền điện tử và hỗ trợ các dự án khởi nghiệp Blockchain ở Việt Nam, với mục tiên xúc tiến kế hoạch chiến lược của OKEx ở Đông Nam Á.

Với vị thế là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo khối lượng giao dịch, OKEx hiện đang cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp và an toàn đến hơn 10 triệu người dùng toàn cầu. Bên cạnh hệ thống đa ngôn ngữ, gồm tiếng Trung, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga và tiếng Thái, tiếng Việt hiện đã có trên website và ứng dụng của OKEx để mang lại dịch vụ giao dịch tùy biến cho người dùng Việt Nam.

Quỹ Hợp tác 100 triệu đô la là một phần của ngân sách 10 tỷ đô la do OK Group khởi động vào tháng 7/2018, hướng đến việc khuyến khích thị trường tiền điện tử Việt Nam và hỗ trợ hàng loạt các đối tác và công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain. Việc hợp tác sẽ diễn ra với nhiều hình thức và với các đối tác thuộc các lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp Blockchain.

Về mảng công nghệ Blockchain, OKEx sẽ hợp tác với các startup công nghệ để hỗ trợ sự phát triển của các công nghệ nền tảng, từ đó thúc đẩy tính hiệu quả và ứng dụng của Blockchain trong nền kinh tế thực.

Trong việc phát triển thị trường, OKEx hy vọng sẽ đạt được các hợp tác chiến lược với các doanh nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam, để cho các lợi thế tương đối của họ thỏa sức phát triển thị trường tiền số. Việc hợp tác bao gồm nhưng không hạn chế với Chương trình Sàn giao dịch đối tác OK, Chương trình Đối tác Toàn cầu., vv.

Nhận thấy Đông Nam Á là một trong những thị trường tiền điện tử tiềm năng nhất thế giới, và Việt Nam đóng một vai trò năng động trong thị trường này, OKEx sẽ tích hợp các nguồn lực chất lượng cao trong ngành crypto để xây dựng một hệ sinh thái Blockchain lành mạnh ở Việt Nam.

Trong tương lai, sẽ có nhiều dịch vụ dành cho người dùng Việt Nam được triển khai như Giao dịch OTC, Bình chọn token niêm yết, OK Prime Investor… Với dịch vụ giao dịch OTC sắp tới, OKEx đang dự kiến sẽ tuyển dụng Đại lý Kim Cương ở Việt Nam. Thêm vào đó, OKEx đang tìm kiếm các đối tác và dự án tiềm năng, tiến tới hợp tác ở tất các hình thức. Bất cứ bên nào quan tâm vui lòng liên hệ OKEx thông qua okexmkt@okex.com

-31/10/2018
ads
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68