logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Quỹ đầu tư 100 triệu USD của sàn OKEx chính thức đến với Việt Nam, giới thiệu 7 chương trình hợp tác

Song Song -05/11/2018
Quỹ đầu tư 100 triệu USD của sàn OKEx chính thức đến với Việt Nam, ra mắt 7 chương trình hợp tác
Quỹ đầu tư 100 triệu USD của sàn OKEx chính thức đến với Việt Nam, ra mắt 7 chương trình hợp tác

Tin tức sàn OKEx chính thức “tiến đánh” thị trường Việt Nam cùng với Quỹ Hợp tác trị giá 100 triệu USD đã nhanh chóng làm cộng đồng đầu tư tiền điện tử trong nước một phen dậy sóng. Ở thời điểm hiện tại, OKEx đã nhận được hàng nghìn email xin được giải đáp thắc mắc từ các tổ chức Blockchain và nhà đầu tư tiềm năng không chỉ ở Việt Nam mà còn từ các nước lân cận. Trong số đó, thông tin được nhiều người muốn biết nhất đó chính là lộ trình phân bổ của quỹ đầu tư 100 triệu USD cùng những thoả thuận hợp tác đi kèm với đó.

Trong một thông cáo báo chí gửi đến cho Coin68, đại diện của OKEx đã tái khẳng định mục tiêu của Quỹ Hợp tác 100 triệu USD, như đã đề cập trước đó, là để nuôi dưỡng và phát triển thị trưởng tiền điện tử Việt Nam, đồng thời hỗ trợ cho các đối tác và startup trong lĩnh vực Blockchain trong nước có thể lớn mạnh.

Chi tiết hơn thì nỗ lực này sẽ được phân bổ sang cho 7 chương trình khác nhau.

Chương trình sàn giao dịch đối tác OKEx

OKEx tổ chức “Chương trình sàn giao dịch đối tác” nhằm hỗ trợ cho các công ty đang mong muốn tự thiết lập hoạt động giao dịch song lại không có đủ những công nghệ cần thiết. Thông qua sáng kiến này, OKEx sẽ sử dụng thế mạnh kỹ thuật và kinh nghiệm của mình để ươm mầm cho một thế hệ nền tảng giao dịch tiền điện tử mới với mức độ tự động hoá, hiệu quả cũng như minh bạch ngày càng tăng cao.

Chương trình này hiện đã được triển khai và lớp hơn 50 sàn giao dịch đầu tiên của nhiều lĩnh vực khác nhau đã được ra mắt. Để được hỗ trợ thực hiện giấc mơ xây dựng sàn giao dịch tiền điện tử tầm cỡ thế giới, xin hãy gửi thông tin về cho đội ngũ OKEx tại địa chỉ email okunion@okex.com.

Chương trình đối tác toàn cầu

“Chương trình đối tác toàn cầu” là một chiến lược tầm cỡ thế giới được OKEx thiết lập nhằm phát triển hơn nữa lĩnh vực Blockchain và thanh lọc hệ sinh thái tiền số thông qua việc bắt tay với những cá nhân và tổ chức có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. OKEx hiện đang tìm kiếm đối tác có nguồn lực trong ngành tiền điện tử, và mỗi đối tác sẽ được hưởng nhiều đặc quyền cùng hoa hồng lên đến 80%. Hãy gửi bản giới thiệu về bản thân hay công ty đến địa chỉ email okexmkt@okex.com để có thể trở thành đối tác của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới.

Đại lý giao dịch OTC

Cùng với sự kiện ra mắt phiên bản tiếng Việt, hoạt động giao dịch tức thì (spot trading) và giao dịch tương lai (futures trading) hiện đã đều được mang đến cho người dùng Việt Nam, và sắp tới sẽ còn có cả giao dịch OTC nữa. Hiện tại, OKEx đang gắt gao tuyển dụng các đại lý môi giới OTC mới. OKEx sẽ cung cấp cho các địa lý icon xác minh độc quyền, đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên biệt, tính thanh khoản cao cùng những đặc quyền khác. Để đăng ký, xin hãy gửi thông tin đến với địa chỉ email otc-cp@okex.com.

Tuyển dụng Prime Trader

Prime Trader là tên gọi nhóm các nhà đầu tư chuyên thực hiện các hoạt động giao dịch với tần suất cao và lưu lượng lớn trên sàn OKEx, những người mà sẽ được hưởng chiết khấu lên đến 0,05% và hoa hồng 0,01%, cũng như được trải nghiệm API chuyên nghiệp và ưu tiên tiếp cận đến với các sản phẩm tương lai mới. OKEx hiện tại đang gửi lời mời gia nhập đội ngũ Prime Trader chỉ từ việc nộp đơn dự tuyển đến địa chỉ email keyaccount@okex.com.

Hợp tác Truyền thông/Nội dung Blockchain

OKEx từ lâu đã thể hiện rõ quyết tâm trở thành một “mạnh thường quân” trong lĩnh vực tiền số nhờ thái độ mở và khách quan về công tác phổ biến kiến thức Blockchain cùng sức ảnh hưởng đáng kể lên thị trường. Chính vì vậy, sàn mong muốn có cơ hội bắt tay làm việc với những đơn vị truyền thông hàng đầu cùng những tổ chức tư vấn độc lập của Việt Nam để xây dựng những nội dung chất lượng về Blockchain. Các đối tác sản sinh ra được những nội dung xuất sắc và có sức lan truyền mạnh mẽ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng giá trị từ OKEx. Hãy nhanh chóng gửi đơn đăng ký đến với địa chỉ email okexmkt@okex.com.

Hợp tác dự án Blockchain

Với vị thế là sàn giao dịch top đầu thế giới, OKEx có thể mang lại một nền tảng cùng vô số người dùng đến với những dự án mong muốn niêm yết token, cũng như hỗ trợ trong công tác truyền thông và quảng bá đến cho thị trường. Đây chính là cơ hội quý báu dành cho các dự án tại Việt Nam để chủ động đưa token của mình lên sàn thông qua việc gửi đơn đăng ký đến cho địa chỉ email tokens@okex.com.

Đầu tư vốn

OKEx sở hữu kinh nghiệm dày dạn về công nghệ Blockchain cũng như nguồn lực dồi dào về quản lý hoạt động và truyền thông, những thứ mà sẽ cực kỳ hữu ích trong quá trình ươm mầm cũng như phát triển các startup Blockchain. Với Quỹ Hợp tác 100 triệu USD, OKEx dự định sẽ đầu tư vào những dự án Blockchain cùng ứng dụng phi tập trung chất lượng của Việt Nam. Sàn sẽ nhận đơn đăng ký xét duyệt tại địa chỉ email capital@okex.com.

Thông qua 7 chương trình hợp tác trên, sàn giao dịch OKEx hy vọng sẽ tích hợp được kinh nghiệm và nguồn lực của mình để xây dựng nên một hệ sinh thái tiền số và Blockchain sống động tại Việt Nam. Sàn dự kiến sẽ sớm cung cấp thêm những thông tin cụ thể về mỗi chương trình, vậy nên hãy tiếp tục đồng hành cùng Coin68 để có thể cập nhật được những thông tin tiền điện tử mỗi ngày nhé!

Sàn OKEx ra mắt phiên bản tiếng Việt, “mạnh tay” đầu tư 100 triệu USD vào thị trường tiền điện tử Việt Nam – Tin tức Coin68

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx thông báo đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt, đầu tư 100 triệu USD nhằm phát triển hệ sinh thái Việt Nam

Song Song

-05/11/2018
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68