logo
 • Tin tức
 • Coin68 TV
 • Kiến Thức
 • Campaign
 • Góc nhìn
 • Coin68 TV
 • Campaign
 • Góc nhìn

Stellar bổ nhiệm cựu COO Mozilla Firefox làm Giám đốc Điều hành mới

Song Song -15/03/2019

Giám đốc Hoạt động kỳ cựu của Mozilla Firefox Denelle Dixon sẽ trở thành CEO mới của Stellar Foundation – tổ thức đang quản lý đồng tiền điện tử lớn thứ 8 thế giới Stellar Lumens (XLM), theo một thông cáo báo chí đăng tải ngày 15/03.

Stellar bổ nhiệm cựu COO Mozilla Firefox làm Giám đốc Điều hành mới
Stellar bổ nhiệm cựu COO Mozilla Firefox làm Giám đốc Điều hành mới

Cụ thể, bà Dixon sẽ thế chỗ của Jed McCaleb – nhà sáng lập và hiện là đương kim CEO của Stellar Foundation. Ông McCaleb sẽ chuyển sang chức vụ “Kiến trúc sư trưởng” để có thể tập trung toàn lực vào phát triển giao thức của mạng lưới và vạch ra các chiến lược để gia tăng tốc độ tiếp nhận.

Trong tuyên bố riêng, Denelle Dixon cho biết mục tiêu ban đầu của bà sẽ là “lắng nghe, học hỏi, hỗ trợ và thực hiện để giúp Stellar vươn tầm lên vị thế mong muốn”. Vị tân CEO cho biết thêm:

“Đây là chức vụ chính thức đầu tiên của tôi trong lĩnh vực tiền điện tử này. Thật tuyệt vời và háo hức.”

Về phần mình, ông McCaleb tự tin rằng kinh nghiệm lâu năm về quản lý hoạt động tại Mozilla, cũng như quan điểm chính trị ủng hộ một Internet mở nhưng tôn trọng quyền riêng tư và mã hoá của bà Dixon sẽ là một tài sản vô giá đối với Stellar trong những năm tới.

Bà Dixon đã tự khẳng định mình là một người tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, khi lên tiếng hối thúc trình duyệt Mozilla Firefox nhanh chóng tung ra một tiện ích mở rộng tên Facebook Container chỉ vài giờ sau khi bê bối Cambridge Analytica của Facebook bị phanh phui.

Denelle Dixon chia sẻ thêm:

“Với cương vị là COO của Mozilla, tôi đã dẫn dắt tổ chức mình đấu tranh bảo vệ Net Neutrality. Tôi đã dẫn dắt phong trào toàn cầu để bảo đảm mỗi người chúng ta có thể tự kiểm soát dữ liệu cá nhân của mình.”

Đây quả thật là một tuần đầy phát triển tích cực dành cho Stellar. Bên cạnh việc đồng XLM liên tục tăng trưởng trong 7 ngày qua, Stellar Lumens còn trở thành altcoin mới nhất được niêm yết trên nền tảng Coinbase Pro.

Theo CoinDesk

Stellar (XRP) là gì?
Stellar là một loại tiền điện tử có giao thức mã nguồn mở cho việc trao đổi giá trị tiền tệ, Stellar được phát hành vào đầu năm 2014 bởi Jed McCaleb và Joyce Kim. Các thành viên trong đội ngũ phát triển cũng như ban cố vấn của Stellar coin bao gồm Keith Raboios, Matt Mullenweg, Patrick Collison, Greg Stein, Sam Altman, Joi Ito, Naval Ravikant và rất nhiều thành viên khác. Các giao thức được XLM được hỗ trợ bởi một tổ chức phi lợi nhuận có tên Stellar Development Foundation.

Song Song

-15/03/2019
logo-footer
Kết nối với chúng tôi
  Coin68 là cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.
   Copyright © 2016 by Coin68